close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Ubisoft đang phát triển game Auto Chess với quy mô 100 người chơi

Vào 30/01/2020 sắp tới đây chúng ta sắp được đón chào một tựa game khá đặc biệt đến từ Ubisoft với tên gọi Might & Magic: Chess Royale, tựa game kết hợp hai thể loại sinh tồn cùng cờ nhân phẩm.

Hiện không có quá nhiều thông tin về tựa game đầy tham vọng của Ubisoft, nhưng từ những gì mà hãng công bố thì chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng Might & Magic: Chess Royale có lối chơi khá khác các trò chơi dạng Auto Chess khác đang phổ biến hiện giờ, đó là mỗi trận đấu bên trong game bạn sẽ phải đương đầu với 99 người chơi khác để giành chiến thắng. Theo đó các bạn sẽ lần lượt chiến đấu theo dạng 1vs1, những người chiến thắng rồi sẽ lại thi đấu với nhau cho tới khi chỉ còn lại một kẻ còn sống sót.

Nếu bỏ đi yếu tố dạng sinh tồn đó thì trò chơi nhìn chung vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của những game Auto Chess hiện tại. Với gameplay vẫn là bạn sẽ chọn những đơn vị quân (có sức mạnh, điểm yếu, kỹ năng khác nhau) đặt chúng lên trên bàn cờ rồi nhìn chúng chiến đấu với đối thủ. Có khác chăng là thay vì các nhân vật trong Dota, LOL, Warcraft, thì nay các bạn sẽ chọn những vị anh hùng đến từ các phần của Might & Magic. Nhìn chung việc Ubisoft phát hành một tựa game dạng cờ nhân phẩm không có gì là quá to tác chỉ cần hãng giữ cho meta game chỉ xoay quanh việc thu thập các vị anh hùng cùng những đồ nâng cấp nhưng không cần phải nạp hàng đống tiền vào tựa game này là các game thủ cảm thấy khá hài lòng rồi.

Nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ các fan của dòng game Might & Magic mong muốn Ubisoft sẽ ra mắt một tựa game khác là Might & Magic: Clash of Heroes 2 khi đã từ rất lâu rồi tựa game này vẫn im hơi lặn tiếng, hy vọng sau khi ra mắt Chess Royale họ sẽ nhớ lại phần game đầy hứa hẹn năm nào.

Bài liên quan
Game Mobile

Auto Chess VNG Lite được VNG phát hành dành cho máy cấu hình thấp

Game MobilePC - Console

Auto Chess Mobile - 'Cờ nhân phẩm' sắp có trên hệ console

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến

Game Mobile

Xuất hiện game 'cờ nhân phẩm' cho phép 100 người tham gia