close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba được miễn phí Hitman 2016. Phát triển bởi IO Interactive. Phiên bản dành cho PC do Epic Games phát hành.

Người chơi sẽ nhập vai đặc vụ mang mật danh 47. Di chuyển nhiều nơi trên thế giới để hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi tổ chức. Ngoài chuyên môn bắn súng, đặc vụ 47 còn biết sử dụng kiếm và nhiều vũ khí.

miễn phí Hitman 2016

Hitman xứng đáng nằm trong kho game của bạn

Nhận ngay tựa game lừng lẫy này bằng cách tải app Epic Games và tạo một tài khoản miễn phí tại:
https://www.epicgames.com/store/en-US/download

Đăng nhập vào app và nhấn Free Now để nhận game miễn phí từ 27/08/2020 – 03/09/2020. Thậm chí nếu mua luôn cũng không có gì phải tiếc. Vì tựa game này được giới chuyên môn và game thủ đánh giá cao.

HitmanLưu ý đây là game bạo lực, có nội dung 18+, bạn nên cân nhắc nhé. miễn phí Hitman 2016Click vào đồng ý hợp đồng giữa nhà cung cấp game và người dùng. Sau đó nhấn vào Place Order để tải game.

Nhấn vào OWNED để xác nhận

Một hợp đồng “mua bán” đã gửi đến email mà bạn đăng ký. Bạn có thể đọc nó hoặc không. Tiếp theo nhấn vào OWNED để xác nhận lần cuối.

Epic Games

Bạn cần làm đúng trình tự để sở hữu Hitman 2016

Nhấn Install là tiến trình tải game bắt đầu. Lần miễn phí Hitman 2016 này thật đáng để tải về. Hitman 2016 khá nhẹ, bạn cần có một card màn hình Nvidia GPU GeForce GTX 770/AMD GPU Radeon R9 290 trở lên và 50 GB dung lượng ổ đĩa là được.

Epic Games

Cấu hình đề nghị của Hitman 2016

Miễn phí Hitman 2016 là bước đệm để Epic Games truyền thông sản phẩm chính Hitman 3. Game sẽ được chơi trên nền tảng PC, Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X, PlayStation 5 và Google Stadia. Sản phẩm chính thức lên kệ vào 20/01/2021.

Nhà phát hành trò chơi Epic Games đang nổi tiếng gần đây. Từ vụ kiện tụng với Apple xung quanh việc Fortnite bị gỡ khỏi App Store. Hàng loạt những tựa game lớn được công ty này tặng cho game thủ. Cộng đồng mạng đoán rằng động thái này là do. Họ muốn tìm kiếm thêm “đồng minh” để đối đầu với Apple và trở thành khách hàng mới của họ sau này.

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Epic giờ đây sở hữu công ty làm nên công cụ Bink Video

PC - Console

IO Interactive ấp ủ dự án mới trong tương lai bên cạnh Hitman

Game Mobile

Epic Games lại kiện Apple lên toà án Anh liên quan đến chống độc quyền