close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Miền Bắc trời lạnh kỷ lục, game thủ vác cả chăn ra quán net đắp

Hiện tại các tỉnh miền Bắc đang đón những ngày lạnh kỷ lục với nền nhiệt độ trung bình 7 độ C, thậm chí một vài tỉnh miền núi phía Bắc đã xuất hiện tuyết rơi.

Nếu như các game thủ miền Nam đang phải đón cái nóng oi bức, thì game thủ miền Bắc lại co ro trong thời tiết lạnh buốt. Điều kiện thời tiết như vậy cũng khiến nhiều người chơi tìm cho mình nơi “trú ngụ” thật ấm áp như: trùm chăn nằm nhà ngủ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ bất chấp thời tiết lạnh giá “phi thân” ra ngoài hàng net ngồi chơi cùng bạn bè. Nhưng nói gì thì nói, được chơi game cùng lũ bạn thì có lạnh có mưa đến mấy cũng phải ra quán ngồi chơi bằng được.

game thủ việt

Anh chàng game thủ này đang làm gì đây?

Sẽ có nhiều bạn nghĩ, trước mùa hè rủ nhau ra quán net để tránh nóng, bởi đa số quán game hiện nay đều có điều hòa. Thế nhưng, việc trang bị cho quán game của mình những chiếc điều hòa 2 chiều không phải quán nào cũng có. Do vậy, với thời tiết này, nhiệt độ trung bình tại các quán net tại miền Bắc rơi vào khoảng 11 – 13 độ C. Nhiều game thủ chống rét bằng cách mặc 3-4 chiếc áo ấm, thế nhưng lại có cách chống rét “bá đạo” hơn khi một game thủ đã mang cả…chăn đi để chơi game.

game thủ

Tránh cái rét của miền Bắc bằng cách…trùm chăn chơi game

Đây có thể coi là một cách phòng chống rét mướt hết sức sáng tạo. Mặc dù việc chùm chăn chơi game không phải là hiếm, nhưng việc mang chăn ra quán game thì không phải ai cũng nghĩ ra. Tuy nhiên, cách trang bị như thế này chỉ giúp cơ thể ấm hơn, đôi tay thì vẫn lạnh lắm!

game thủ chơi game

Đeo cả găng tay…cũng không “xi nhê” gì

Nền nhiệt độ dưới 10 độ C sẽ kéo dài thêm 1 đến 2 ngày nữa, khuyến cáo các game thủ nên mặc thật ấm trước khi ra ngoài. Hãy mặc cho mình những bộ đồ ấm áp nhất để có thể thoải mái “chiến” những trận đấu đầy sinh tử với đồng đội tại các quán net.

[fresh_embepost pid=”311240″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.