close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Middle-earth: Shadow of War chính thức dời ngày phát hành

Tuy nhiên, các những ai đang mong ngóng Middle-earth: Shadow of War cũng không nên quá lo lắng, bởi game vẫn sẽ được ra mắt ngay trong năm nay.

Middle-earth: Shadow of War, phần tiếp theo của tựa game hành động phiêu lưu đặc sắc Middle-earth: Shadow of Mordor ra mắt năm 2014, sẽ được dời lịch phát hành sang ngày 10 tháng 10, theo lời xác nhận của nhà phát triển Monolith Productions hôm qua.

Middle-earth: Shadow of War

Vậy là thời điểm ra mắt mới sẽ bị chậm lại 7 tuần, so với kế hoạch trước đó của hãng phát hành Warner Bros Interactive Entertainment. Còn nhớ, khi chính thức công bố tựa game Shadow of War hồi tháng 2, họ đã niêm yết lịch ngày phát hành vào ngày 22 tháng 8.

Middle-earth: Shadow of War

“Với Middle-earth: Shadow of Mordor, Monolith đã cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm với chất lượng cao nhất,” hãng phát triển giải thích trong thông báo trì hoãn. “Để làm được điều này, chúng tôi đành đưa ra quyết định khó khăn là dời ngày ra mắt lại để đảm bảo rằng Middle-earth: Shadow of War sẽ hiện thực hóa lời hứa đó.”

Middle-earth: Shadow of War

Monolith bổ sung thêm rằng hãng sẽ “trình bày nhiều thông tin hơn nữa tại hội chơi E3 sắp tới”. Trong lần trở lại này, Middle-earth: Shadow of War sẽ mở rộng và cải tiến hệ thống Nemesis độc đáo của Shadow of Mordor. Theo đó, các quyết định cùng hành động của người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm tựa game sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những mối quan hệ với các thủ lĩnh binh đoàn đối phương, và cả những người đồng hành.

Middle-earth: Shadow of War

Middle-earth: Shadow of War đang được phát triển cho các hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One. Nó sẽ hỗ trợ cả hai hệ thống nâng cấp là PlayStation 4 Pro và Microsoft Project Scorpio.

Bên cạnh đó, đây còn là một sản phẩm nằm trong danh sách Xbox Play Anywhere, cho phép khách hàng mua game một lần và có thể chơi nó trên cả Xbox One lẫn máy tính sử dụng Windows 10.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.