close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - Console

Middle-Earth Shadow of War bùng nổ với gameplay công thành chiến hoành tráng

Không còn bị giới hạn bởi kiểu chơi lén lút từ phần trước, Shadow of War hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trận chiến hoành tráng nhất trong thế giới game vùng Trung Địa.

 

Mới đây, trang báo danh tiếng GameSpot đã giới thiệu với độc giả trên khắp thế giới những hình ảnh gameplay mới nhất của tựa game hành động thế giới mở Middle-Earth Shadow of War. Lần này, các game thủ sẽ có một cái nhìn trực diện hơn về chế độ chơi mới có tên Fort Assault. Đúng như tên gọi của mode này, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải tìm cách tấn công và chiếm giữ các ngôi thành của phe ác quỷ trong xứ Mordor. Những ngôi thành này nếu chiếm được thì sẽ đem lại nhiều lợi thế lớn trong việc kiểm soát một phần khu vực trong bản đồ thế giới mở. Nhưng đổi lại, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hóc búa gồm một đội quân hùng hậu  và được trang bị tận răng cố thủ trong thành.

screenshot_1

Khác với phiên bản đầu tiên với trọng tâm là hành động lén lút theo kiểu Assassin’s Creed, Middle-Earth Shadow of War đem đến cho game thủ một sự tự do hơn trong lối chơi bằng cách tăng cường phương thức tấn công trực diện. Cụ thể, người chơi sẽ được quyền chỉ huy một đội quân Orc được thu phục và có trang bị vũ khí hạng nặng để hỗ trợ trong công thành chiến. Bản thân đội quân này cũng được phân theo cấp bậc và kinh nghiệm để tăng tính hiệu quả hơn trong chiến đấu. Những điều này đã góp phần tạo nên những trận chiến quy mô hoành tráng mà có thể phần nào sánh ngang với loạt phim “Chúa tể của những Chiếc nhẫn” danh tiếng.

screenshot_2

Middle-Earth Shadow of War tiếp nối cốt truyện từ phần trước là Shadow of Mordor, với cuộc hành trình của kỵ sỹ Talion và linh hồn yêu tinh Celebrimbor trong việc diệt trừ phe bóng tối của xứ Mordor vùng Trung Địa. Dự kiến, game sẽ được phát hành vào ngày 22/08/2017 trên ba hệ máy PC, PS4, và Xbox One.

Bài liên quan
PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League