close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Microsoft thu hồi hàng trăm key Fallout 4 ‘chùa’ vì lỗi hệ thống Xbox

Sơ xuất trong quá trình xử lý dữ liệu đã khiến Fallout 4 trở thành 1 game hoàn toàn miễn phí trên XONE.

lmrqmkuuprhcvxahhpra

Sự việc cực kì hi hữu xảy ra cách đây 1 ngày trên hệ thống Xbox Store đã biến Fallout 4 trở thành 1 game hoàn toàn miễn phí và không ít người đã kịp thời download sản phẩm này về mà không mất một đồng nào. Ban đầu nhiều người nhận ra rằng, giá của Fallout 4 trên cửa hàng bất ngờ chỉ là $0. Đương nhiên điều đầu tiên mà game thủ nghĩ sẽ là chuyện hệ thống gặp lỗi nhưng một vài người đã thử click vào và nhận ra tựa game này đang được phát… hoàn toàn free, thậm chí là toàn bộ cả phần Season Pass. Gần như ngay sau đó, một lượng lớn game thủ đã đổ vào Xbox Store để hốt tựa game hay nhất kì E3 2015.

u3i9oougjk9nqpnw8qnz

Gần như ngay sau đó, Microsoft đã tiến hành thu hồi tất cả key game và DLC đã bị thất thoát ra ngoài. Tuy nhiên, công ty này đã có một hành động khá đẹp, đó là tặng vào tài khoản Microsoft của những người đã download, mỗi người $10 vì sự bất tiện này, thông báo các bạn có thể xem ngay dưới đây:

mle5jrgl7qsxnwtppv7i

Lỗi về giá thành Fallout 4 của chúng tôi đã được sửa lại và bản tải về miễn phí của game sẽ không sử dụng được nữa. Vì sự bất tiện này, chúng tôi xin gửi $10 vào tài khoản của bạn từ giớ đến hết tháng 6. Giá trị $10 này sẽ có thời hạn trong 1 năm.

Đây là sự việc rất hi hữu với Xbox Store, trước đây hiếm khi ghi nhận 1 tình trạng tương tự. Khá thú vị, MS đã có một cách cư xử khá đẹp với sự bất tiện trên cho dù cũng không phải đáng kể nhưng có còn hơn không. Hiện MS chưa có thông báo cụ thể đây chỉ là lỗi hay là một hành động bị tấn công.

[fresh_embepost pid=”358502″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

PC - Console

Call of Duty khả năng sẽ có phiên bản miễn phí chưa từng có tiền lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.