close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới

Tựa game đua xe đồ họa đẹp mắt Forza Street phiên bản mobile đã chính thức phát hành.

Như đã thông tin từ trước đó, hãng Microsoft có lộ trình phát hành một trò chơi đua xe mang tên gọi Forza Street miễn phí trên Windows 10 và các nền tảng di động iOS, Android. Trò chơi này đã nhanh chóng có mặt trên PC và giờ đây tiếp tục đặt chân lên mobile.

Forza Street Mobile đã xuất hiện

Game đua xe Forza Street sở hữu bối cảnh đua xe đường phố với chất lượng đỉnh cao, và tất nhiên là tốc độ chóng mặt! Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm với những game cùng dòng của EA hay Gameloft..

  • Sưu tập các xe “khủng”

Nhiều kiểu xe, dòng xe trong Forza Street

Người chơi có thể tiến hành thu thập những chiếc xe huyền thoại với tốc độ cực mạnh trong Forza Street Mobile. Game có các loại xe từ cổ điển, thể thao hiện đại đến những siêu xe retro. Với những siêu xe người chơi cần có sự đầu tư khi tham gia sự kiện hoặc nạp tiền để sở hữu. Hình ảnh, kiểu dáng bắt mắt cùng màu sắc tùy ý theo cá nhân của loạt xe “siêu đỉnh” chắc chắn làm bạn thỏa mãn.

  • Gameplay sôi động

Trên những đường đua tuyệt đẹp bởi bối cảnh không gian, người chơi Forza Street Mobile sẽ tiến hành đua với những “chiến mã” khác trong hành trình giành top 1 ngoạn mục. Bạn sẽ tiến hành điều khiển xe có thể bằng phím ảo thủ công hoặc bằng cách nghiêng màn hình điện thoại, kết hợp giữ chân phanh, tăng tốc nitro khi cần thiết. Gameplay đòi hỏi sự phản xạ, khả năng phán đoán tình huống và khôn khéo trong ganh đua để vươn lên dẫn đầu.

  • Hệ thống giải đấu

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong game Forza Street

Không chỉ trải nghiệm nhiều siêu xe, game thủ Forza Street còn được tham gia nhiều giải đấu đua xe trong game, có thể theo mùa hoặc tự do. Đạt được thành tích cao nhất bạn sẽ sở hữu nhiều vật phẩm giá trị và độc quyền như skin xe độc quyền, garage ô tô độc quyền, nhiều tài nguyên để nâng cấp “chiến mã” của mình.

Game hiện có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn quan tâm và muốn đổi gió với game đua xe đến từ Microsoft, hãy nhanh tay download Forza Street Mobile ngay.

Tải game AndroidiOS

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

CrashMetal - Game đua xe với thiết kế những quái xế 'cực chất'

PC - Console

Phil muốn biến Xbox thành hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09