close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Microsoft lại ‘troll’ gamer phát nữa với tựa game Halo

“Cho tới thời điểm này chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch gì cho Halo trên PC”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aPGPiSpTw4w”]

Đầu tiên xin gửi lời chia buồn tới các gamer của hệ máy PC khi mà Halo: The Master Chief Collection chắc chắn sẽ được độc quyền cho Xbox One.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với trang tin IGN, Bonnie Ross quản lý điều hành của 343 Industries có nói:

Chúng tôi đang dồn toàn lực cho hệ máy Xbox One. Đây là câu chuyện về Master Chief và nó sẽ là câu chuyện dành cho Xbox One . Vì thế cho tới thời điểm này chúng tôi không có bất cứ kế hoạch gì cho PC.

Việc gói sản phẩm này độc quyền cho Xbox One có lẽ sẽ không phải là vấn đề gì lớn nếu như vào đầu tuần vừa rồi không xuất hiện thông tin về một phiên bản PC của gói sản phẩm này trên trang Ebay. Thông tin này đã nhanh chóng bị Microsoft gỡ bỏ nhưng cũng đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Bằng chứng bị thủ tiêu.

Bằng chứng bị thủ tiêu.

Kể từ sau vụ lùm xùm với Rise of Tomb Raider, thông tin về việc Halo: The Master Chief Collection sẽ không ra mắt trên PC lần này  càng làm dấy lên làn sóng bất mãn với Microsoft và khiến hãng này mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Halo: The Master Chief Collection dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/11 tới trên Xbox One. Game bao gồm bốn phiên bản gốc của dòng game này, được  343 Industries dựng lại hoàn toàn trên nền engine mới. Những người sở hữu gói sản phẩm lần này cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với bộ phim Halo: Nightfall và tham gia thử nghiệm phiên bản Beta của Halo 5: Guardians từ ngày 29/12 dến 19/01/2015.

710x330_halo_mc

Các bạn nghĩ thế nào về những động thái gần đây của Microsoft? Hãy cho chúng tôi biết trong phần commen bên dưới và nhớ đón đọc những thông tin mới nhất trên trang Game4v.

Bài liên quan
PC - Console

Halo Combat Evolved Anniversary xuất hiện trở lại với diện mạo mới

Cộng ĐồngPC - Console

15 game bạn nên chơi cùng Crush trong dịp Valentine phần 2

PC - Console

Phần thứ 6 của Halo và Collection Master Chief sẽ đến tay game thủ PC

PC - Console

Microsoft sẽ giới thiệu 14 tựa game cho Xbox One trong buổi họp báo tại hội chợ E3 2019