close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Microsoft lại muối mặt với Lords of the Fallen

Tựa game hành động – nhập vai Lords of the Fallen tiếp tục khiến XboxOne và hãng Microsoft không khỏi muối mặt khi thông báo game sẽ chạy ở độ phân giải 900p thay vì 1080p như từng quảng cáo.

Thông tin này đã được giám đốc sáng tạo của hãng CI Games – ông Tomasz Gop xác nhận trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Videogamer. Ông thừa nhận rằng việc nâng chất lượng đồ họa của Lords of the Fallen lên chuẩn 1080p trên XboxOne khó hơn kha khá so với PS4. Gop nhấn mạnh rằng ngoài yếu tố về độ phân giải thì gần như không có gì khác biệt giữa 2 phiên bản PS4 và XboxOne.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bduGNgPG1e4″]

Việc tiếp tục nâng cấp đồ họa cho phiên bản XboxOne tính đến thời điểm này là việc không thể vì game đã bắt đầu được lên kế hoạch phát hành tại thị trường Bắc Mỹ. Chúng tôi đã làm hết khả năng của mình để đưa chất lượng đồ họa của 2 hệ máy đến gần nhau nhất.

Lords-of-the-Fallen (1)

lords-of-the-fallen

lords-of-the-fallen-1

Lords-of-the-Fallen-3

maxresdefault (1)

Lords Of The Fallen được đánh giá sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của series Dark Soul khi có bối cảnh tương đồng và cùng tập chung vào yếu tố chiến đấu cùng độ khó cực cao. Lords Of The Fallen do Deck13 Interactive cùng CI Games phát triển và do Bandai Namco phụ trách phát hành vào ngày 28/10 tới.

>>>Lords of the Fallen hạ quyết tấm chiếm sạch fan của Dark Souls?

Bài liên quan
PC - Console

Có đến 2 dự án Halo ngoại truyện đang được Microsoft phát triển

PC - Console

Microsoft thừa nhận vấn đề về hiệu năng trên Xbox Series S và X

PC - Console

Xbox Series X có nóng hay không?

PC - Console

Microsoft đang bị kiện vì lừa đảo game thủ