Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Microsoft giới thiệu dịch vụ có thể “trả game lại lấy tiền về trong 14 ngày”

Các tín đồ Xbox và Windows 10 có thể yên tâm hơn nhiều khi mua sắm trực tuyến nhờ vào dịch vụ refund sắp ra mắt mới của Microsoft.

refund

Một trong những vấn đề lớn của mua sắm online là bạn không thể thử hàng trước khi mua, nếu có bất cứ trục trặc gì thì “chịu chết”. May thay những năm gần đây, gã khổng lồ phân phối ứng dụng online Steam đã đưa ra chính sách refund cho phép người dùng trả lại game hay app trên Steam nếu không vừa lòng vì bất cứ lý do gì. Và mới đây, Microsoft đã chuẩn bị triển khai một dịch vụ tương tự cho game Xbox và Windows Store của họ.

xbox_2

Về cơ bản thì điều khoản dịch vụ này cũng tương tự như với Steam – game thủ có thể yêu cầu trả game lại lấy tiền về trong 14 ngày sau khi mua game với điều kiện chưa chơi quá 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên chính sách không áp dụng với các bản DLC hay microtransaction mà không thể khôi phục nguyên trạng – và tùy theo đặc thù của từng ứng dụng, một số app trên Store có thể sẽ không được hưởng chính sách này. Hiện dịch vụ đang được thử nghiệm thí điểm với một nhóm người dùng tiềm năng – Microsoft vẫn chưa thông báo chính thức khi nào thì sẽ triển khai dịch vụ Refund với toàn bộ người dùng App Store.

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới

Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Công NghệPC - Console

PSVR2 và Xbox VR - Cuộc chiến thực tế ảo giữa hai ông lớn