close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Microsoft Flight Simulator sắp mở bán máy bay chiến đấu F-15

Trang Polygon vừa cho hay, trò chơi mô phỏng Microsoft Flight Simulator sẽ mở bán máy bay chiến đấu F-15 vào ngày 18/01/2021.

Nhà phát triển game bên thứ ba đang làm máy bay chiến đấu F-15 cho trò chơi có dung lượng 2.000.000 GB (bạn không cần tải hết số dung lượng này, dữ liệu của nó được lưu trên máy chủ điện toán đám mây). Họ cho biết là người dùng có thể mua chiếc máy máy bay chiến đấu huyền thoại trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngoài ra, F-15 còn có đến bốn biến thể. Bao gồm F-15C, F-15D, F-15E và F-15I. Trong đó, chiếc F-15I từng dùng trong quân đội Israel. Bạn sẽ được chọn mua cả tên lửa, bom đạn nhưng nhà phát triển không cho biết là bạn có dùng được chúng hay không. Nhiều khả năng cao là không, vì trò chơi mô phỏng lái máy bay này chỉ dành cho game thủ khám phá thế giới vì mục đích hòa bình. Nên các cảnh bắn phá, hủy ngoại các công trình khác e là không thể.

Nhà phát triển cho biết, F-15 bay với vận tốc xấp xỉ 2.000 dặm/giờ (khoảng 3.200 km/h). Microsoft Flight Simulator đang có rào cản kỹ thuật, F-15 không thể bay với tốc độ đó.

Trong đoạn clip được nhà phát triển đăng tải trên Youtube dài 5 phút, không cho thấy F-15C tung ra hỏa lực, tuy nhiên nó có nòng nhắm. Có lẽ bạn chỉ chiến đấu trong trí tưởng tượng.

18/08/2020 trò chơi Microsoft Flight Simulator đã đến tay game thủ khắp thế giới. Game có 3 phiên bản khác nhau: tiêu chuẩn, sang trọng và cao cấp. Các phiên bản khác nhau về số lượng, độ chi tiết của máy bay, sân bay trong game.

Một số hình ảnh đẹp của F-15

Microsoft Flight Simulator

Rất nhiều công tắc cho một chiếc máy bay phản lực F-15

máy bay chiến đấu

Bầu trời bên ngoài nhìn từ buồng lái

Lửa cháy ở đuôi máy bay trông thật đẹp

Microsoft Flight Simulator

Góc nhìn thứ 3 cho bạn thấy ngoại thất bên ngoài

Xem thêm: Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Bài liên quan
PC - Console

Little Nightmares đang được Bandai Namco tặng miễn phí

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

PC - Console

Jurassic World Evolution xây dựng công viên khủng long miễn phí 01/01

PC - Console

Xả stress từ My Time at Portia miễn phí 27/12