close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Micro Battles – Game thi đấu của game thủ và gấu

Micro Battles là sự tổng hợp của 4 mini-games để cho người chơi lựa chọn và thay đổi hình thức thi đấu liên tục.

Cùng trang tin game Game4V đến với những thông tin của những trận chiến 1 vs 1 đầy thú vị trong trò chơi Micro Battles:

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=YNz9UUOispI”]

Game 8 bit đang trở thành một hiện tượng trong thời gian qua vì sự đơn giản nhưng khá hóc búa của nó. Nắm bắt được tâm lý của game thủ, Donut Games đã cho ra mắt một sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu trên với tên gọi Micro Battles.

1

Micro Battles bao gồm 4 game nhỏ để người chơi lựa chọn thi đấu. Mỗi trò chơi đều là những trận chiến tay đôi với cơ chế điều khiển đơn giản thông qua thao tác chạm màn hình. 4 tựa game bao gồm:

Soccer Play

Micro Battles

Tựa game mang tính chất chóng mặt vì cầu thủ duy nhất của chúng ta cứ xoay vòng vòng liên tục. Với mỗi lần chạm màn hình, cầu thủ sẽ chạy theo hướng mình đang nhìn. Tuy nhiên khi thả ra thì anh chàng lại tiếp tục…quay đều. Người chiến thắng dĩ nhiên là người đá quả bóng vào khung thành của đối phương nhiều hơn rồi.

Plane Fly

2

Bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, thông qua thao tác chạm màn hình để có thể nhả đạn về phía đối phương. Thế nhưng, số lượng đạn có hạn nhưng bạn có thể kiếm thêm ngay trên khu vực bay trong màn hình, mục tiêu di chuyển cũng khá “khó chịu” nên cần phải bắn chính xác nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

Battle Axe Throw

4

Bạn sẽ được nhập vai vào một chiến binh thời trung cổ. Nhìn qua trò chơi có vẻ khá đơn giản khi chỉ cần ném rìu vào đầu đối phương nhưng sự thật thì không chỉ thế. Bạn cần phải có đầu óc quan sát để có những đường ném ‘đập tường’ cực hay để có thể trúng đối thủ dễ hơn.

Cowboy Gun Duel

5

Cuộc đấu súng giữa những anh chàng cao bồi lãng tử, cũng là nhắm bắn và tiêu diệt đối phương. Đạn thì thoải mái nhưng người chơi cần chú ý tới những chướng ngại vật như cây xương rồng, viên đá… Khi bạn bắn vào chúng, đạn của bạn sẽ va đập và bay lung tung và có thể tạo ra một phát bắn chí mạng trúng mục tiêu hoặc viên đạn quay trở lại tiêu diệt chính chủ nhân của nó.

Mỗi một game nhỏ trong Micro Battles đều mang tới sự vui nhộn cho bạn khi chơi cùng gấu. Tuy nhiên nếu trả phí thì bạn mới có thể chơi được tất cả các trò theo ý mình. Còn nếu chơi free thì 1 ngày chơi 1 trò thôi nhé.

Tải game iOS/Android.

>>> Game Hải Chiến có thể đến tay gamer Việt vào tháng 11

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12

Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile