close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

Mi 10 Youth Doraemon – Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon

Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition là chiếc điện thoại thông minh 5G tầm trung, chạy MIUI được Xiaomi phát hành nhân kỷ niệm 50 năm tuổi thương hiệu mèo máy Nhật Bản.

Doraemon là một thương hiệu truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới. Chú mèo máy Doraemon cùng những nhân vật như Nobita, Chaien, Xeko, Xuka, Dekhi… đã trở thành một phần trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ. Tác phẩm được viết và minh họa bởi Fujiko Fujio, sau đó chuyển thể qua nhiều phiên bản như anime, game… Đến nay, thương hiệu này đã tròn 50 tuổi và vẫn giữ vẹn nguyên sức hấp dẫn với hàng triệu người. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho Xiaomi ra mắt mẫu smartphone mới.

Mi 10 Youth Doraemon - Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon

Mi 10 Youth Doraemon – Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon

Mới đây, Xiaomi chính thức ra mắt Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition nhân kỷ niệm 50 năm thương hiệu. Biến thể của chiếc điện thoại này có bộ nhớ 8GB + 256GB duy nhất với giá 2.799 nhân dân tệ (tương đương 407 USD). Hiện sản phẩm đang được đặt hàng trước và sẽ có từ ngày 01 tháng 09 tại Trung Quốc.

Máy có thân màu xanh, màu tương tự như Blueberry Minit. Điểm nổi bật nhất chính là chiếc smartphone này có khuôn mặt Doraemon ở phần dưới cùng của điện thoại. Người mua sẽ nhận được một hộp đựng sản phẩm theo chủ đề Doraemon cũng như một bức tượng nhỏ nhắn dễ thương hình chú mèo máy tinh nghịch.

Mi 10 Youth Doraemon - Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon

Mi 10 Youth Doraemon – Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon

Nói về thiết bị cầm tay, nó không khác với các biến thể thông thường về thông số kỹ thuật. Điểm khác biệt duy nhất là công việc sơn của nó và nó đi kèm với chủ đề Doraemon. Nhưng dù sao, bất kỳ người dùng nào cũng có thể áp dụng chủ đề đó trên điện thoại chạy MIUI nếu Xiaomi cung cấp chủ đề đó trong ứng dụng Chủ đề MIUI.

Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition là chiếc điện thoại thông minh 5G tầm trung, chạy MIUI. Máy có chip Qualcomm Snapdragon 765G với camera zoom 5x được trang bị OIS.

Xiaomi đang nhắm ra mắt sản phẩm này dành cho giới trẻ, nhất là sinh viên, học sinh chuẩn bị cho năm học mới vào tháng 09 này. Cho đến nay vẫn chưa có nguồn tin khẳng định chiếc máy này sẽ có bản quốc tế nhưng ai cũng hi vọng fan Doraemon sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc smartphone dễ thương “hết nấc” này.

Bài liên quan
PC - Console

Doraemon: Nobita’s Little Space Wars tựa game mới về chú mèo máy

Phim-Truyện

30 bí mật thú bị của Nobita mà không phải ai cũng biết

Phim-Truyện

Phòng vé Nhật Bản đang quay trở lại mạnh mẽ sau đại dịch

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới