close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

MGS5 tiếp tục làm người chơi bất ngờ khi đưa nhân vật Raiden vào game

Đây là sự kết hợp vô cùng thú vị giữa Metal Gear Solid 5 với nhân vật ninja máy trong Metal Gear Rising Vengeance.

Screenshot_5

Metal Gear Solid 5 tiếp tục đem đến cho các fan trung thành của series game hành động lén lút hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần này, Hideo Kojima đã quyết định đưa nhân vật Raiden trở lại, cùng với bộ giáp ấn tượng mang trên mình nhưng lại là trong MGS5. Cũng cần phải giải thích thêm: Raiden là nhân vật đồng hành cùng với Solid Snake trong Metal Gear Solid 4 và là nhân vật chính của tựa game hành động chặt chém Metal Gear Rising Vengeance. Anh ta có khả năng của một ninja với kỹ năng di chuyển cực nhanh và sức mạnh vô song từ thanh gươm điện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eJUroppfEEE” ]

Tuy nhiên, bộ giáp của Raiden được đưa vào MGS5 sẽ không kèm theo thanh gươm bá đạo đó. Dù sao, đây cũng là một trang phục đem lại không ít lợi thế cho nhân vật trong game. Để sở hữu được bộ áo giáp này, người chơi sẽ phải có được 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Platform R&D (nghiên cứu và phát triển) trong căn cứ Mother Base phải chạm mốc level 53.
  • Nếu platform R&D đạt level 40 thì người chơi phải tìm được vật phẩm từ chứng chỉ Grand Master

Sau khi đạt được các điều kiện này, game thủ có thể chế tạo được bộ giáp Raiden với chi phí 1,190,000 GMP (đơn vị tiền trong game).

Screenshot_6

Một khi mặc được bộ áo giáp này, nhân vật Venom Snake sẽ được tăng thêm chỉ số tốc độ khi cho phép bạn chạy nhanh hơn 50% tốc độ bình thường và nhảy cao hơn 50% khả năng cho phép ban đầu. Cùng với đó, bộ trang phục sẽ giúp người chơi hạ gục kẻ địch hiệu quả hơn rất nhiều. Sau đây, mời độc giả Game4V thưởng thức một số hình ảnh của Raiden trong MGS5.

Screenshot_7

Screenshot_8

Screenshot_10

Screenshot_9

Metal Gear Solid 5 đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao với yếu tố thế giới mở mới lạ, cơ chế gameplay đa dạng và nhiều tính năng bổ sung đáng giá. Cụ thể hơn, các điểm số của báo game được tổng hợp trên Metacritic cho thấy MGS 5 hiện đạt được số điểm trung bình 95/100. Hiện tựa game này đang được phát hành trên 5 hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Súng phun nước: Lại thêm một món đặc sản trong MGS5

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức