close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

Metro Exodus vẫn tin dùng Denuvo dù phần mềm này đang bị hacker bẻ khóa tơi bời

Metro Exodus hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 2.

Deep Silver và 4A Games vừa cập nhật trang cửa hàng Steam của Metro Exodus, tiết lộ rằng phiên bản Metro mới này sẽ sử dụng công nghệ chống ăn cắp bản quyền kỹ thuật số Denuvo. Tuy nhiên, trong khi trò chơi đang có sẵn để đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành trong vòng chưa đầy một tháng nữa, nhà sản xuất vẫn chưa công bố các thông số cấu hình cho PC.

Metro Exodus vẫn tin dùng Denuvo dù phần mềm này đang "nát" trong tay hacker

Cả Metro 2033 Redux và Metro Last Light Redux đều được phát hành trên GOG. Nhưng ở lần tái xuất này, nhiều khả năng Metro Exodus sẽ không đến với dịch vụ kỹ thuật số do CD Projekt điều hành. Các tựa game bày bán ở GOG gây thiện cảm bởi không kèm theo những phần mềm DRM chống crack phiền phức, thậm chí ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Việc Deep Silver cân nhắc loại bỏ Denuvo và phát hành nó trên GOG cũng không thực sự khả thi.

Metro Exodus vẫn tin dùng Denuvo dù phần mềm này đang "nát" trong tay hacker

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu các crack có khiến cho nhà phát hành thay đổi suy nghĩ, nếu như Metro Exodus bị crack chỉ trong vòng vài ngày sau khi ra mắt. Thời gian gần đây, phe hacker đã tìm ra cách bẻ khóa các phiên bản mới của Denuvo và biến nhiều bom tấn AAA thành món hàng “miễn phí” cho dân thích dùng bản lậu.

927398

Metro Exodus là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố kinh dị sinh tồn và hành động lén lút. Lấy bối cảnh vùng đất hoang tàn hậu tận thế của Liên bang Nga cũ, game thủ phải đương đầu với những mối nguy hiểm mới và chiến đấu chống lại những sinh vật đột biến, cũng như chính kẻ thù loài người.

Siêu phẩm Yakuza Kiwami sẽ cập bến PC vào tháng tới

Để đối đầu thủ thách, trò chơi cung cấp cho bạn kho vũ khí đa dạng có thể được chế tạo, tùy chỉnh bằng cách thu thập các nguyên vật liệu và sử dụng một hệ thống chế tạo độc đáo. Metro Exodus có sự pha trộn giữa các màn chơi tuyến tính và môi trường mở hơn đôi chút so với các phiên bản trước, nhưng không phải thế giới mở thực sự. Nó cũng bao gồm một hệ thống thời tiết động, chu kỳ ngày đêm và môi trường thay đổi cùng với các mùa thay phiên nhau khi câu chuyện tiến triển.

Metro Exodus vẫn tin dùng Denuvo dù phần mềm này đang "nát" trong tay hacker

Metro Exodus hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 2 trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/cong-dong/ga-khong-lo-nexon-bi-rao-ban-dai-gia-tencent-nhay-vao-tranh-phan-551923.g4v

Bài liên quan
PC - Console

4A Games đang phát triển một tựa game AAA mới

PC - Console

Pathfinder: Wrath Of The Righteous sẽ lên console trong năm 2021

PC - Console

Metro Exodus công bố ra mắt trên PS5

PC - Console

Deep Silver trấn an fan Dead Island 2 vẫn đang được hoàn thiện