close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Metal Gear Survive vừa chốt ngày ra mắt trên PC đã nhận sự ghẻ lạnh từ game thủ

Cũng đã khá lâu rồi, chúng ta mới thấy được một trò chơi nối gót Call of Duty: Infinite Warfare nhận hàng tấn “gạch đá” từ game thủ dù vẫn chưa chính thức ra mắt như Metal Gear Survive.

Konami hôm nay vừa thông báo rằng tựa game hành động Metal Gear Survive sẽ ra mắt trên PC vào ngày 20 tháng 2 năm tới. Công ty cũng đã tiết lộ chi tiết về những phần qua dành cho những ai đặt hàng trước, bao gồm một mớ vũ khí mạ vàng và vài item linh tinh khác.

Metal Gear Survive

Metal Gear Survive tiếp nối phần kết thúc của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, khi người chơi bị kéo qua một vòng xoáy thời gian và thấy mình đang ở giữa thế giới đầy nguy hiểm từ lũ quái vật đột biến và môi trường ô nhiễm. Vì thế, nhiệm vụ của người chơi không gì khác hơn là tìm cách sống sót và trở về nhà.

Bạn không chỉ lo mỗi việc chiến đấu chống lại đám quái vật hung hãn, mà còn phải bỏ công sức khám phá và tìm kiếm thức ăn, nước uống cùng các nguồn lực khác trong môi trường xung quanh để tồn tại.

Metal Gear Survive

Vật liệu thu thập được có thể dùng để chế tạo vũ khí, vật dụng hữu ích và thậm chí xây dựng cả công trình phòng thủ, phát triển một căn cứ cho riêng mình.

Metal Gear Survive tiếp tục kế thừa gameplay được đánh giá cao từ Metal Gear Solid V, với sự kết hợp độc đáo giữa cơ chế hành động lén lút và tính sống còn. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm cả một chiến dịch chơi đơn và phối hợp với tối đa bốn người chơi.

Metal Gear Survive

Trong chiến dịch chơi đơn, người chơi sẽ học cách quản lý tài nguyên, phát triển nhân vật thông qua xây dựng và nâng cấp căn cứ, chế tạo vũ khí cùng các thiết bị hữu ích. Trong chế độ co-op, người chơi sẽ chiến đấu cùng với đồng đội trực tuyến để thu thập vật phẩm.

Theo như những phản hồi dành cho trò chơi từ khi được công bố cho đến nay, đây không phải là sản phẩm mà các fan Metal Gear đang mong ngóng.

Metal Gear Survive

Phản ứng tiêu cực từ các game thủ khi thời điểm ra mắt trò chơi được công bố.

Tuy nhiên, từ những ấn tượng đầu tiên mang lại, Metal Gear Survive thực sự có thể chứng minh được giá trị của mình. Chỉ cầu mong rằng nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi hàng đống các hộp loot box hoặc các hoạt động micro-transaction đang tràn lan trong các trò chơi đình đám hiện nay.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/game-bua-cua-ubisoft-dang-phai-nhan-hang-dong-gach-da-tren-steam-467370.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức