close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

[Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Keanu Reeves và không thể chờ đợi để tương tác với nhân vật Johnny Silverhand của anh ấy trong game được mong chờ bậc nhất lúc này, Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red, thì hôm nay bạn hoàn toàn trải nghiệm trước cảm giác này!

Một modder với kí danh ‘JinMar’ đã phát hành một bản mod cho phép bạn vào vai nhân vật chính của bom tấn hành động trong phim John Wick hoặc Johnny Silverhand. Và đúng vậy, JinMar đã làm rất tốt trong việc tái tạo lại đặc điểm khuôn mặt của Keanu, có điều đáng tiếc là bản mod hiện không thể bật giọng nói, vì vậy bạn sẽ phải làm quen với việc nhìn Keanu trong khi nghe giọng nói của Kiefer.

Thật khâm phục anh chàng modder JinMar trong nỗ lực giúp game thủ trải nghiệm sớm cảm giác điều khiển “ông kẹ” John Witch.

Game thủ quan tâm có thể tải xuống tại đây

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một trò chơi lén lút được phát triển bởi Kojima Productions và được xuất bản bởi Konami. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One vào ngày 1 tháng 9 năm 2015

 

Bài liên quan
PC - Console

CD Projekt âm thầm phát triển bản DLC mở rộng của Cyberpunk 2077

PC - Console

Cấu hình Cyberpunk nhẹ đến mức khó tin?

PC - Console

Có gì hot trong trailer mới nhất của Cyberpunk 2077?

PC - Console

Cyberpunk 2077 sắp ra mắt sẽ có độ dài tương đương 2 đĩa Blu-Ray?