close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Metal Gear Solid – Huyền thoại một thời nay đi về đâu?

Metal Gear Solid - Game4V - 01

Cho tới lúc này, ta vẫn không thể phủ nhận những ấn tượng mạnh mẽ mà tựa Game Metal Gear Rising: Revengeance tạo được nên cho giới Game thủ vào đầu năm 2014 này. Thế nhưng bên cạnh những hứng khởi, thú vị cảm nhận được từ một tựa Game lai phá cách, fan gạo cội của Metal Gear Solid vẫn còn đó dấy lên câu hỏi về số phận của dòng Game này, cũng như câu chuyện về nhân vật huyền thoại Snake liệu có được viết tiếp? Hay với một giả thiết đen tối hơn: Metal Gear Solid với tính chất hành động lén lút sẽ bị chấm dứt hoàn toàn để nhường chỗ cho Metal Gear Rising – đứa em lai được chính “cha đẻ” Hideo Kojima tán đồng vì hợp xu thế?

Metal Gear Solid - Game4V - 02

Tương lai cho viễn cảnh này xảy ra là hoàn toàn có căn cứ, và với sự lo sợ của fan gạo cội Metal Gear Solid cũng vậy. Ground Zeroes là cái tên được dành gán cho phần thứ 5 của Metal Gear Solid, nhưng dẫu sao tính cho tới thời điểm hiện tại, Ground Zeroes vẫn mới chỉ là một dự án với sự xác nhận mập mờ từ chính Hideo Kojima. Vậy theo các bạn, tương lai gần cho dòng Game Metal Gear Solid huyền thoại với tính chất hành động lén lút sẽ đi về đâu?

Trước khi tham gia thảo luận với Game4V, chúng ta hãy cùng nhìn lại 30 năm quá trình phát triển của dòng Metal Gear Solid qua tấm Infographic dưới đây nhé!

Metal Gear Solid - Game4V - 03

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Konami đang bí mật phát triển dự án liên quan Metal Gear Solid

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

Góc NhìnPC - Console

Thay đổi cốt truyện ngay nếu muốn tiếp tục làm Metal Gear Solid

PC - Console

Tin vui, Sony có ý định hàn gắn Konami và Kojima trong tương lai