close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Metal Gear Solid bản gốc được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ Unreal Engine 4

Tin vui cho những fan gạo cội của dòng Metal Gear Solid và cũng là tin mừng cho những game thủ muốn trải nghiệm sản phẩm Stealth Action huyền thoại này từ đầu.

Metal Gear Solid

Công nghệ phát triển video game đang dần hoàn thiện trong suốt 1 thập kỉ trở lại đây giúp ước mơ hồi sinh lại các sản phẩm huyền thoại một thời dường như đã chìm vào quên lãng sống dậy thêm một lần nữa là hoàn toàn có cơ sở. Mới đấy, game thủ có tên Airam Hernandez đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên về dự án hồi sinh siêu phẩm Metal Gear Solid phiên bản gốc (1998) trên nền tảng engine mạnh nhất thời điểm hiện tại, Unreal Engine 4, giúp các game thủ chưa có cơ hội trải nghiệm hoặc khó cảm nhận được phiên bản trên nền PS1 xưa cũ cách đây 18 năm được tiếp cận nó với một diện mạo dễ nhìn, dễ hình dung hơn. Dưới đây là đoạn trailer tuyệt vời đó:

[mecloud]HjXkuYj35X[/mecloud]

Cả MGS2 và MGS3 đều đã có phiên bản “độ” lại đồ họa tuy nhiên phiên bản gốc thì hoàn toàn chưa có vì nó sẽ cần một mức thay đổi rất cao, bao gồm việc làm lại mọi vân bề mặt và cả về mặt ánh sáng, hiệu ứng khói lửa. Cho nên, những gì mà Hernandez thực hiện quả nhiên là vô cùng đáng nể phục khi anh đã làm chủ được khối công nghệ khổng lồ trong Unreal Engine 4 để cho ra một sản phẩm sắc nét như hiện tại.

Như chúng ta đã biết, Metal Gear vẫn sẽ được Konami tiếp tục trong tương lai và những con người tạo ra nó thì đã dừng chân ở một bến đỗ khác. Bản remake này chắc chắn sẽ giúp cho “cha đẻ” của nó cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

Để biết thêm mọi thông tin về Shadow Moses, tên của dự án Remastered (Độ lại đồ họa) này, game thủ có thể truy cập vào facebook của dự án tại đây.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”296260″ ]

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Thay đổi cốt truyện ngay nếu muốn tiếp tục làm Metal Gear Solid

PC - ConsolePhim-Truyện

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản

PC - Console

Bluepoint sẽ công bố 2 game mới trong sự kiện The Game Award 2019

PC - Console

2019, Hơi buồn nhưng The Last of Us vẫn là game Pay-To-Win