close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain bất ngờ lộ ngày phát hành

Có vẻ như ngày phát hành của Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain đã bị rò rỉ ra ngoài sớm hơn dự kiến của nhà sản xuất.

Theo trang tin NeoGaf, họ đã bất ngờ phát hiện ra được một đoạn outro được thực hiện bởi IGN khi tác nghiệp tại GDC 2015 có xuất hiện logo và ngày phát hành của MGS5. Theo đó, tựa game này có thể sẽ được phát hành vào 01/09/2015.

Video cũng chỉ ra rằng, giám đốc dự án Hideo Kojima đang nói chuyện về tựa game này và miêu tả rằng ông đã dồn mọi tâm huyết vào sản phẩm và đây có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng của ông trong dòng game MGS.

Với Metal Gear Solid 5, tôi chính thức dừng chân tại đây. Có thể series này vẫn sẽ được tiếp tục nhưng đây là phiên bản cuối cùng của Metal Gear mà tôi tham gia.

Dưới đây là tấm ảnh mà NeoGaf đã bắt được khi quan sát video của IGN. Thông báo này xuất hiện trong sự kiện dành cho các nhà phát triển game – GDC 2015.

R8u8VVJPQoSF

Metal Gear Solid Series là dòng game hành động – phiêu lưu thế giới mở nổi tiếng, chơi theo lối Stealth Action được phát triển bởi Kojima Productions, phát hành bởi Konami. Game cho bạn vào vai Venom Snake và cũng cựu binh lão làng này tham gia vào những điệp vụ vô cùng khó khăn. Game có cơ chế chiến đấu theo lối lén lút rất hấp dẫn.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Game Mobile

Black Desert Mobile bản Global bất ngờ mở đăng ký, chuẩn bị đến tay game thủ

PC - Console

Tổng hợp 25 game bom tấn đã xác nhận ngày ra mắt trong 2020 (Phần cuối)

PC - Console

Tổng hợp 25 game bom tấn đã xác nhận ngày ra mắt trong 2020 (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.