close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Metal Gear Online hé lộ gameplay kịch tính qua đoạn clip 11 phút

Tại Tokyo Game Show 2015, Konami đã trình làng một đoạn video kéo dài 11 phút nhằm giới thiệu đến cộng đồng hệ thống nhân vật, nhiệm vụ và chế độ PvP trong Metal Gear Online.

[mecloud]c2JmAmKxmh[/mecloud]

Video giới thiệu các tính năng mới trong Metal Gear Online

Thông qua đoạn clip này, người chơi đã có thể nắm một cách sơ lược hệ thống nhân vật trong Metal Gear Online với 3 lớp nhân vật chính: Infiltrator – một chuyên gia cận chiến với khả năng tàng hình và ám sát đối thủ. Scout – Chuyên gia bắn tỉa và thu thập thông tin. Enforcer – lính bộ binh hạng nặng được trang bị những khẩu “heavy gun” cùng giáp chống đạn, có sức chịu đựng cao và hỏa lực mạnh nhờ những vũ khí hạng nặng.

metalgearonline

Hình thức thi đấu PvP trong Metal Gear Online sẽ hỗ trợ tối đa 16 người chơi thuộc hai phe đối lập. Ngoài những pha đấu súng đỉnh cao, game thủ còn được sự hỗ trợ của những loại trang bị khác nhau từ các loại bẫy nhỏ cho đến robot chiến đấu. Trong khi đó, hệ thống nhiệm vụ PvE của game cũng hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn khi đưa người chơi đến với những chiến trường khốc liệt và rực lửa.

metalgearonline

Metal Gear Online là phiên bản trực tuyến của tựa game hành động mang phong cách Stealth action (hành động, rình rập) do hãng game huyền thoại Hideo Kojima – cha đẻ của dòng game Metal Gear phát hành. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản trực tuyến đầu tiên của dòng Metal Gear. Trước đó, một phiên bản cũng có tên là Metal Gear Online đã được ra mắt vào ngày 12/6/2008 cùng với Metal Gear Solid 4: Guns of The Patriots và được phát hành độc quyền dành cho PlayStation 3

metalgearonline

Dự kiến, Metal Gear Online sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 10 trên hệ máy console, và phiên bản dành cho PC sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau. Một điểm lưu ý là người chơi sẽ phải mua Metal Gear Solid 5 thì mới có thể trải nghiệm phiên bản Metal Gear Online.

 

[fresh_embepost pid=”256285″ ]

[fresh_embepost pid=”256136″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

Góc NhìnPC - Console

Thay đổi cốt truyện ngay nếu muốn tiếp tục làm Metal Gear Solid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.