close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Merc Storia: Từ huyền bí đến thực tại

Phim hoạt hình chỉ đến xem? Sau khi Merc Storia (http://www.ujoy.com/ms/ra mắt chắc chắn đã thay đổi quan niệm này của bạn.

Merc-Storia (1)

Trò chơi được bắt đầu với những hình ảnh và phụ đề giới thiệu về vật nuôi và con người . Chàng trai trẻ trong thế giới của Merc Storia là người có khả năng thuần hóa động vật hoang dã và quái vật . Giấc mơ của chàng trai trẻ chính là việc có thể xây dựng 1 thế giới hòa bình tốt đẹp giữa con người và quái vật , để biến giấc mơ này thành hiện thực , chàng trai buộc phải chiến đấu với rất nhiều quái vật để có cơ hội chữa bệnh cho chúng .Các trận chiến đấu dường như không phải là một điều dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ của những người bạn , quái vật cuối cùng cũng bị đánh bại …

Merc-Storia (2) Merc-Storia (3) Merc-Storia (4) Merc-Storia (5)

Tuy nhiên kỹ năng thực sự chỉ được đánh thức bởi cô gái kỳ lạ tên Merc trong chiếc trai bí ẩn và trò chơi thực sự bắt đầu. Nhấp vào màn hình để nói chuyện, cảm nhận một phong cách nhật bản cổ điển.Ngoài ra người chơi có thể thu nạp những vật nuôi mà bạn đã chữa lành.

Merc-Storia (6) Merc-Storia (7) Merc-Storia (8) Merc-Storia (9)

Các cuộc nói chuyện hơi dài nhưng bạn có thể bỏ qua nó, các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội có thể tìm thấy ở dưới cùng màn hình.

Merc-Storia (10)

Nhiệm vụ là các quộc tấn công vào trang trại, nơi bạn có thể nhận các phần thưởng. Để chuẩn bị bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho các đội hình của bạn. Nếu tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu cuộc tìm kiếm đầu tiên.Trận đấu trong game không đòi hỏi nhiều quyền kiểm soát, nhưng phải bấm vào biểu tượng của mỗi nhân vật để sử dụng kỹ năng. Mỗi tấn công vào kẻ thù sẽ tiêu hao năng lượng của bạn và pets.

Merc-Storia (11) Merc-Storia (12) Merc-Storia (13) Merc-Storia (14)

Nhấp chọn Guild và bạn có thể tìm kiếm bang hội. Tuy nhiên bạn không thể tạo ra một bang hội cho đến khi đạt đến level 20.

Merc-Storia (15)

Bạn có thể tuyển dụng thành viên mới để cải thiện đội hình của bạn. Hiện nay có hai cách là chi Kim cương hoặc tiền xu.

Merc-Storia (16) Merc-Storia (17) Merc-Storia (18) Merc-Storia (19)

Chất lượng của Merc Storia đã được minh chứng rất rõ ràng ở thị trường Nhật Bản và Đài Loan . Sau khi phát hành ở thị trường Đông Nam Á , game mobile này không hề làm cho các game thủ thất vọng . Tính đến thời điểm hiện tại , Merc Storia phiên bản tiếng Anh mới được phát hành 4 ngày ,vì thế vẫn còn rất nhiều điều thú vị chờ đợi người chơi khám phá …

Merc-Storia (20)

Khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực là bao xa?

Merc Storia trang chủ: http://www.ujoy.com/ms/

Merc Storia Fanpage:https://www.facebook.com/ujoyms

Ujoy Youtube channel:https://goo.gl/9aj31B

Ujoy official site:www.ujoy.com

>>> Merc Storia chính thức được phát hành ở Đông Nam Á ngày 28/05

Bài liên quan
Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á