>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Merc Storia chính thức Open Beta vào tuần tới

Sau khi phát hành phiên bản Close Beta tuần trước, Ujoy tuyên bố sẽ chính thức phát hành phiên bản Open Beta của Merc Storia, game mobile anime hot nhất Đông Nam Á vào tuần tới.

mers-storia (1)

Merc Storia là game nhập vai phong cách Nhật Bản, trong đó hình ảnh được thiết kế thuần phòng cách anime, linh thú dễ thương và một câu chuyện thú vị, đặc biệt đã gây sự chú ý cho nhiều game thủ tại thị trường Đông Nam Á

mers-storia (1)

Có 7 lớp nhân vật và hàng chục loại vũ khí và các mặt hàng có sẵn để lựa chọn .Mỗi vũ khí có các công năng đặc biệt trong các cuộc tấn công. Người chơi cũng có thể thực hiện các lệnh như rush , tấn công và rút lui. Các nhân vật trong các mục cao hơn (với nhiều ngôi sao ) sẽ dùng phép thuật với những hiệu ứng tuyệt đẹp

mers-storia (2)

Mỗi nhân vật có tới 3 cách nâng cấp, khiến cuộc chơi càng thú vị. Ngoài ra hợp đá quý, và các hệ thống linh vật khiến trò chơi thực sự thu hút game thủ.

mers-storia (3)

Việc đưa hệ thống hỗ trợ vào sử dụng trong Merc Storia cũng rất quan trọng . Người chơi có thể yêu cầu được trợ giúp khi gặp phải những đối thủ quá mạnh. Hệ thống bang hội cũng là một trong những cách giup game thủ có thêm nhiều bạn bè 1 cách hiệu quả nhất để họ có thể hỗ trợ bạn trong các trận chiến .Guild war cũng là 1 sự kiện quan trọng khi mà có đến 80 người chơi có thể tham gia và chiến đấu cùng một lúc .

mers-storia (4) mers-storia (5)

Ujoy đã chính thức xác nhận phiên bản OBT của Merc Storia sẽ được phát hành vào tuần tới. Các phiên bản IOS sẽ được ra mắt ngay sau đó , xin vui lòng truy cập vào các trang web dưới đây để biết thông tin mới nhất hơn.

Trang chủ Merc Storiahttp://www.ujoy.com/ms/

Merc Storia Facebook page: https://www.facebook.com/ujoyms

>>> Merc Storia: Từ huyền bí đến thực tại

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Top 30 game doanh thu cao nhất tháng 06/2020 ở đa nền tảng

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

TS Online Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam, liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?