close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Mẹo nhỏ giúp game thủ leo tháp dễ dàng trong Chiến Thần Dota

Leo tháp vô tận là một trong những phụ bạn khó khăn nhất đối với những game thủ mới tham gia Chiến Thần Dota.

Chiến thần Dota là tựa game mobile online lấy cốt truyện xoay quanh vùng đất thần thoại Azeroth, nơi mà giao tranh giữa 2 phe Guardian và Scourge tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Người chơi tham gia game sẽ được hóa thân thành vị chúa cứu thế, trên chặng đường chiến đấu và chiêu hồi hơn 100 chiến tướng trong Dota nhằm giải cứu thế giới.

[mecloud]cf9TctJfEy[/mecloud]

Clip trải nghiệm Chiến Thần Dota

Điểm ấn tượng nhất và làm nên sức hấp dẫn của Chiến Thần Dota chính là hệ thống gameplay đặc sắc. Tuy vẫn đi theo lối mòn nhập vai pha lẫn chiến thuật thường thấy nhưng với việc được kết hợp hoàn hảo với thể loại MOBA tựa game đã trở nên vô cùng độc đáo.

Ngoài ra các phụ bản, tính năng cũng mang tới sự bổ trợ hợp lý cho lối chơi hấp dẫn của Chiến Thần Dota. Trong đó có phụ bản “leo tháp vô tận”, đây là một chiến trường không chỉ mang tính chất thách thức người chơi mà còn đem tới rất nhiều phần thưởng giá trị cho game thủ. Hôm nay, Game4V sẽ mang tới cho độc giả một vài mẹo nhỏ để có thể leo tháp một cách hiệu quả nhất.

Chiến Thần Dota

Điều đầu tiên các tân game thủ cần lưu ý khi leo tháp trong Chiến Thần Dota là khi bạn thực hiện phó bản này nếu giết quái càng nhanh thì quá trình nhảy tầng sẽ càng nhanh hơn. Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì việc bạn tiêu diệt quái nhanh không chỉ tích kiệm thời gian mà còn khiến quái ở tầng sau trở lên dễ dàng đối phó hơn một chút.

Vì vậy nhất quyết trong khi leo tháp các game thủ không nên sử dụng Auto vì tính năng này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian cũng như không thể chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

chiến thần dota

Điều tiếp theo các game thủ cần lưu ý là các bùa hỗ trợ hay còn gọi là “rune”. Ở phụ bản tháp vô tận, Game4V khuyên các bạn chỉ nên dùng “rune” hồi phục (màu xanh lá cây) vì với sự bổ trợ này các bạn có thể hồi máu cho cả tổ đội. Như vậy sẽ khiến sức chịu đựng của team tăng cao nên gián tiếp gia tăng khả năng chiến thắng cho game thủ. Ngoài ra, các bạn cũng nên tập trung các hero lại rồi mới sử dụng bùa hỗ trợ vì nếu tướng cách xa nhau “rune” sẽ không hiệu quả.

Chiến Thần Dota

Vấn đề cuối cùng mà các game thủ Chiến Thần Dota cần lưu ý đó là thủ thuật tái tạo “rune”. Với thủ thuật này các bạn sẽ leo tháp một cách cực kỳ dễ dàng khi không cần dùng tới hero buff máu. Để thực hiện việc tái tạo “rune” cũng rất đơn giản bạn chỉ việc chuyển “rune” qua lại giữa các hero.

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn Game4V sẽ đưa ra một ví dụ: Nếu đội của bạn có 2 tướng bất kỳ, ở đây sẽ là “Panda” và “Sniper” thì các game thủ hãy để cho Panda dùng “rune” trước sau đó chuyển qua cho Sniper rồi lại chuyển lại cho Panda, lúc này “rune” đã tự động được tái tạo. Như đã nói ở trên, Game4V khuyên bạn chỉ nên dùng “rune” hồi phục vì vậy khí tái tạo thành công các bạn sẽ không cần dùng tới hero buff máu và khiến quá trình leo tháp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ được thu thập từ ý kiến của các game thủ Chiến Thần Dota. Với mẹo này chắc chắn các người chơi mới sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi tham gia sân chơi thú vị này. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”316970″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12