close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Mẹo chơi LMHT nửa thật nửa đùa được cộng đồng chia sẻ nhiệt tình

 Để biết nhiều được những mẹo chơi tướng nào đó thì bạn phải chơi rất nhiều, hoặc đơn giản là đọc những chia sẻ bên dưới đây:

 Với việc nhiều người chơi rất nhiều tướng, dẫn tới khó có thể biết được những mẹo chơi đặc biệt của 1 số tướng nhất định. Sau đây là mẹo chơi được chia sẻ bởi những “boy1champ” hay những người chơi cực kỳ nhiều kinh nghiệm:

[+4400] Mẹo chơi Bard:

  1. Tốc biến sau khi trúng Q không thể ngăn phần còn lại chạm tường và làm choáng được

  2. Chiêu cuối của Bard có thể bảo vệ trụ khỏi Sứ Giả Khe Nứt và cũng có thể bảo vệ nội tại của Zac/Anivia

  3. Có thể dùng chiêu cuối chính mình khi đang ở trong Hành Trình Kỳ Diệu (E)

  4. Máu thêm (W) sẽ không biến mất nếu chúng được dùng thẳng vào ai đó

  5. Dùng đồng hồ cát ngay trước khi bị dính chiêu cuối Bard có thể giúp bồ né choáng của Bard vì bồ sẽ di chuyển trước đồng đội của mình

[+3300] Đừng có giúp tôi đánh quái rừng khi tôi chơi Ivern…
ㄴ Và đừng có ăn bùa trước mắt tôi nữa, 1 trong những điểm mạnh của Ivern là có được 2 bùa cùng lúc, vậy nếu bồ ăn bùa trước thì tôi sẽ chả được gì!

[+3200] Bom Khói (W) của Graves có tác dụng với nội tại của Karthus
ㄴ Đây là điều mà tôi không để ý lắm nhưng có ảnh hưởng rất lớn
ㄴ W Graves cũng có thể dùng khi Elise đu lưới nhé

[+2400] W của tôi có thời gian hồi chiêu đó – Nami
ㄴ Không tôi không nghĩ vậy đâu, như W Soraka, E Morgana, R Lulu, luôn luôn là lỗi của bồ nếu tôi chết…

[+1800] Nếu đứng đủ gần thì Lee Sin có thể lướt vào người bồ đó. Phải, thậm chí là lướt qua tường nữa.

[+1500] Sona dùng Kiệt Sức sẽ tỉ lệ với SMPT đó.
ㄴ Giảm 25% sát thương + 4% mỗi 100 SMPT trong 3 giây, trời đất điều này giải thích cho việc tôi cảm thấy không hề có sát thương trong ARAM mỗi khi Sona AP chạy xung quanh.

[+1400] Với tướng Kayn: Cái bóng của E hiện ra khi có ai đó ở gần. Nó Không xuất hiện tại vị trí mà bồ sẽ bị đẩy ra khi kỹ năng kết thúc. Nó chỉ có nghĩa với người khác rằng Kayn ở trong tường đó. Tuy nhiên, nó không hiện nếu không có ai ở gần đó.
Nó có nghĩa là mỗi khi Kayn thấy cái bóng nhỏ là có ai đó ở đó, nó cứu tôi rất nhiều lần rồi khi đi tới khu vực không có mắt.

[+1300] Biểu Cảm hủy đi hoạt ảnh của Nidalee
ㄴ Một chiến thuật siêu chất khi bồ bật Biểu Cảm để dừng lại một hành động của mình, hoặc đôi khi là để troll thôi.

[+1100] Chiêu cuối Kata khả dụng khi có tướng tàng hình trong tầm sử dụng. Bồ có thể thấy biểu tượng của R sáng lên khi họ trong bán kính.

[+1100] J4 – bồ có thể combo E -> Q khi đang bị giữ chân/mắc kẹt. Tôi thật thích thấy mặt Lux hay Mor khi họ trói tôi và nghĩ rằng họ đã an toàn :D

[+1100] Nội tại của Gangplank là sát thương chuẩn theo thời gian với 100% tỉ lệ SMVL và nó được làm mới mỗi khi Gp làm nổ 1 thùng. Tôi từng gặp mấy người chơi tank với 4 trang bị cố 1v1 tôi và nghĩ chẳng ai cản họ được, sau đó thì tôi cho họ 4 phát nội tại và họ chạy bán sống bán chết.
Lưu ý: Nội tại với đòn đánh thường nhé

[+1100] Leona Q và R tăng tầm đánh

[+950] E của Sivir có thể chặn hết những thứ mà bồ còn chẳng nghĩ đó là kỹ năng như nội tại E của Tristana hay đòn đánh thường của rồng. Đôi khi nó khá hữu dụng nếu bồ cần mana.

[+863] Phát thứ 4 và 5 của Xerath. Nó được đổi từ lâu rồi nhưng bồ có thể tin rằng 70% số người chơi sẽ dừng né nếu bồ chậm lại 1 nhịp sau 3 phát đầu.

[+610] Giáp của đồng đội Lux buff, thực tế nó không phải kỹ năng mà bồ phải né đâu.

[+581] Tôi không chơi Twitch nhưng nếu Twitch ở đội địch và từ nhà ra đường, khi bồ bấm Tab và thấy trang bị của anh ta đã được cập nhật, nghĩa là anh ta đang tàng hình trong tầm nhìn của mình và có thể đi gank hoặc đi rình rập đó.

[+550] Ngộ Không có thể đứng im và kẻ địch nghĩ anh ta dùng W
ㄴ Không hiệu quả ở rank thấp đâu vì ai cũng bị lừa bởi phân thân cả

[+530] Chiêu cuối của Rhaast (Kayn) hồi máu cho bản thân theo % máu tối đa của mục tiêu được chọn.
Rất nhiều lần tôi thấy người ta dùng R vào ADC địch chỉ để cố dồn sát thương, trong khi đó có nhiều mục tiêu ngon ăn hơn như Sejua hay Thresh.
Hơn nữa, nhiều lần tôi dùng R vào Nasus hay Renekton và họ dùng R khi tôi đang ở bên trong họ, khá là hài vì tôi có thể hồi máu và gây sát thương nhiều hơn chính họ.

[+461] Đừng trốn trong bụi nếu bị đánh dấu bởi Valor (Quinn). Tôi vẫn có thể thấy mà.

[+332] Q của Kass có thể ngắt niệm phép. Tôi thật thích khi nhìn Kata nhảy vào R tôi, và tôi Q cô ta rồi cô ta như kiểu WTF
ㄴ R của Viktor cũng vậy

ryze-bg

[+306] Đừng có chạy vào cái chiêu cuối chết tiệt của Ryze mà tôi dùng để kiểm tra Baron, ADC thân mến ạ.

[+276] ẤN VÀO CÁI LỒNG ĐÈN CHẾT TIỆT GIÙM CÁI – THRESH

[+270] Tôi chơi Darius nhiều thấy mồ luôn và dừng animation của W thật siêu mạnh để có thể combo AA, W, Q một cách siêu tốc. Nhiều người phàn nàn W đã không hoạt động. Nhưng nếu chơi Darius phòng thủ thì hãy học nó.
ㄴ Làm thế nào cơ? Chỉ W sau đó dùng Q nhanh nhất có thể?
ㄴ W của Darius làm mới đòn đánh bất kể điều gì đi nữa, không thể dừng được, vậy nên hãy đánh thường + W + Q cùng lúc và W sẽ được kích hoạt khi đang niệm Q đó.

[+261] LÀM ƠN ĐẤY, hãy để Zoe team bồ ăn con lính có bóng bay đi. Phép bổ trợ không rơi nếu Zoe không phải người ăn nó. Nó có thể là Dây chuyền chuộc tội, kiệt sức,… giúp bồ thắng combat cũng như thắng trận đó.
Tiện thể, hãy để Zoe hoặc ai đó có sát thương cao đánh kẻ địch đang bị ru ngủ. Nó tăng sát thương cho 1 hit đầu tiên và rồi họ tỉnh ngủ luôn. Nếu bồ là hỗ trợ mà đánh thường để làm tỉnh họ, bồ vừa cứu họ đó.
Khi xâm lăng và Zoe bắn E, đừng làm họ tỉnh giấc ngay, Dùng thời gian họ đứng im để team tiếp cận mục tiêu, sau đó mới dồn sát thương.

[+152] Braum: Đồng đội quên mất tôi có thể nhảy vào họ khi đang rút lui. Thật tệ khi không đủ tầm nhảy và cố chat để nói với họ điều đó khi đang chạy.

http://game4v.com/esports/nhan-vien-riot-chia-se-nhung-su-that-thu-vi-ve-lmht-nguoi-hay-dang-anh-che-yasuo-chinh-la-nhung-nguoi-choi-yasuo-nhieu-nhat-571133.g4v

Bài liên quan
eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020