GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Mẹo chơi Evelynn tàng hình ngay cả khi tướng địch đứng cạnh cũng chẳng thấy gì

Tương tự như những tướng khác, luôn có một mẹo để chơi tốt hơn dành cho mỗi vị tướng, và mẹo của Evelynn thực sự là một bí kíp võ công thực thụ quyết định thắng thua của trận đấu:

.
Evelynn tàng hình lv999, qua mặt toàn bộ đội hình của đối phương

evelynn-reddit-02

Nội tại: “Bắt đầu từ cấp 6, Yêu Ảnh có Ngụy Trang — giúp Evelynn ẩn khỏi tầm mắt kẻ thù trừ khi ở gần tướng địch, Mắt Kiểm Soát, và trụ.” Thế nhưng sau khi được một bậc thầy Evelynn khai phá thì nhiều người mới vỡ òa ra sự bá đạo của ả yêu nữ này: Khi đang tàng hình với nội tại, Evelynn có thể “núp” sau trụ đã bị phá hủy, sau nhà lính hay sau bụi. Một mẹo chơi quá sức bá đạo cho Evelynn khi kẻ địch có đứng ngay bên cạnh nhưng Evelynn hoàn toàn có thể lắt léo như chơi trốn tìm sau trụ để qua mặt đối thủ. Điều này phần nào giải thích cho những pha xuất hiện không thể lường trước được của ả dâm nữ chuyên đi ám sát xạ thủ pháp sư này.

evelynn-reddit

Sau khi phát hiện mẹo này, tương tự như mẹo khắc chế Shaco, những người chơi yêu thích Evelynn lại tỏ vẻ không vui và muốn xóa bài đăng về mẹo này, bởi nó làm lộ hết cả bí mật, cách tàng hình luồn lách siêu bí ẩn của họ.

http://game4v.com/esports/cowsep-chan-nan-phan-vang-3-vn-cao-thu-han-quoc-nhung-kim-cuong-4-vn-chi-rank-dong-han-quoc-501426.g4v

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.4 LMHT: Soraka và Sona chia tay đường trên

eSports

Tại sao Ornn lại là một lựa chọn tốt ở đường giữa?

eSports

Faker gia hạn hợp đồng, trở thành một trong những ‘ông chủ’ của T1

eSports

Người chơi sát thủ có xu hướng ‘trẻ trâu’ nhất LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.