close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Mẹo bỏ túi để có đội hình lý tưởng trong Hiệp Khách Hành

Một đội hình lý tưởng theo nghĩa thông thường là đánh đâu thắng đó, phát dương thanh thế của các nhân vật trên mọi chiến trường. Thế nhưng, với một tựa game đánh theo lượt như Hiệp Khách Hành thì liệu rằng điều này có còn đúng?

Như thế nào là đội hình chuẩn?

Trong webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành, một đội hình hoàn hảo cần đủ các yếu tố tấn công, phòng thủ, hỗ trợ. Theo đó, thành phần cần có nhân vật chính, hiệp khách, thú cưng. Dàn hiệp khách là nhân tố quyết định tính chất trận hình trong thi đấu đánh theo lượt. Khi hiệp khách của bạn đủ mạnh, đủ sức chiến đấu của đối phương cũng như khắc chế thuộc tính hiệp khách đối phương thì cục diện thi đấu sẽ kịch tính, đồng thời thể hiện được tính ưu việt của đội hình mà người chơi đã sắp xếp.

Trận hình thi đấu

Trận hình thi đấu

Đánh theo lượt hiểu một cách đơn giản là từng người một ra trận, đối kháng nhau, hết lượt của người này đến người kia, Do đó, sức công cần mạnh và dứt khoát, sức thủ cần vững, sự hỗ trợ yêu cầu phạm vi rộng, liên tục để buff hiệu ứng liền mạch trong chiến đấu.

Diệt Âm Sư Thái

Diệt Âm Sư Thái

Hiệp khách tấn công luôn đứng trước, hàng thủ bọc lót phía sau đẩy hiệu ứng hỗ trợ, thú cưng là yếu tố gây nhiễu loạn đội hình địch nên để hàng trước, tiên phong chiến trận.

Gợi ý trận hình tiêu biểu sát thương và “ôm boom”

Để có một đội hình sát thương toàn đội, người chơi có thể chọn Chủ tướng tấn công hàng thẳng và toàn bộ. Hiệp khách tham chiến gồm Diệu Đế Đại Sư giữ vai trò ấn công toàn bộ; Phổ Pháp Đại Sư nhận nhiệm vụ tanker. Hai hiệp khách này kết hợp với nhau sẽ “nhảy” +10% damege toàn đội. Trong khi đó, Hoa Vạn Tử đột kích hậu tuyến đối phương, thú cưng hỗ trợ toàn quân để dễ dàng hạ thủ hiệp khách kẻ dịch. Cục diện trận chiến kết thúc nhanh hơn, binh tướng cũng hạn chế tổn hao sinh lực. Tuy nhiên, với dạng đội hình này, người chơi cần lưu ý khả năng hồi phục khá thấp. Nếu gặp đối thủ phòng ngự tốt thì cũng lắm phiền toái, khi đó, người chơi cần tính toán sắp xếp để dứt điểm trận đấu nhanh chóng.

Đội hình sát thương

Đội hình sát thương

Dạng đội hình “ôm boom” cũng khá nhiều người chơi quan tâm. Chủ tướng tấn công hàng ngang và toàn bộ; Đội hình vẫn có sự tham gia của Diệu Đế Đại Sư và Phổ Pháp Đại Sư để +10% damege toàn đội. Thú cưng vẫn phát huy sự hỗ trợ, tăng độ cứng cáp khi tank. Tuy nhiên, hàng sau dùng Thiết San Hô tăng 24% tấn công cho toàn đội. Điểm mạnh của dạng đội hình này là khi điểm thể lực đủ thì thứ tự xuất chiêu Thiết San Hô > Diệu Đế Đại Sư > Chủ tướng sẽ khiến đối phương hoàn toàn có thể bị càn quét bởi sát thương khổng lồ từ chuỗi combo của 3 tướng trên. Dĩ nhiên, điểm yếu cũng dễ dàng nhận thấy là nếu “rã” 3 hiệp khách trên thì lượng sát thương giảm, tấn công rời rạc và sức mạnh yếu đi rất nhiều.

Đội hình “ôm boom”

Đội hình “ôm boom”

Hiện nay trên fanpage của trò chơi cũng đã tổ chức một sân chơi nhỏ “Khoe trận pháp nhận code”, sân chơi nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng game thủ Hiệp Khách Hành. Được biết, trò chơi nhỏ này sẽ kết thúc vào 27/11.

Khoe trận pháp nhận code

Khoe trận pháp nhận code

Đội hình quan trọng khi tham chiến, tuy  nhiên cách chơi theo lượt phụ thuộc nhiều vào sự hiểu biết chiến thuật, am tường kiến thức cũng như kỹ năng hiệp khách. Một đội hình bách chiến bách thắng phần nhiều do chính khối óc người chơi tính toán, sự may rủi chỉ là yếu tố cộng thêm khi tham chiến.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.

Bài liên quan
Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG