close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Mệnh Vận Quyết Chiến – Phiên bản sáng tạo của dòng game ‘cờ nhân phẩm’

QUỐC TẾ_ Tựa game Mệnh Vận Quyết Chiến mang phong cách của “battle chess” nhưng có nhiều điểm sáng tạo bất ngờ.

Mệnh Vận Quyết Chiến, hay tên tiếng Anh là Duels of Fate, là một trò chơi dạng chiến thuật thẻ bài nhưng mang phong cách “cơ nhân phẩm”. Đây là tựa game mới xuất hiện tại thị trường Trung Quốc, dành cho điện thoại.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ tìm kiếm và sở hữu cho mình những tướng (thẻ bài) để sử dụng trong các trận chiến. Hệ thống tướng trong game Mệnh Vận Quyết Chiến Mobile vô cùng đa dạng, phong phú. Các tướng từ phương Đông, phương Tây đều có. Các truyền thuyết, thần thoại như Phong Thần, Tây Du, vị thần trên đỉnh Olympus… đều đại diện cho thẻ tướng trong game.

Nếu như các game battle chess, người chơi sẽ đối đầu trên bàn cờ khổ rộng thì Mệnh Vận Quyết Chiến lại cho phép người chơi chiến đấu theo khổ ngang, nghĩa là hai bên giao tranh theo chiều ngang màn hình. Bạn có thể điều hướng tướng tiến lên để tiêu diệt tướng đối thủ hoặc phá vật cản.

Có thể nói, Mệnh Vận Quyết Chiến có thiết kế gần như các game “cờ nhân phẩm” nhưng có sự khác biệt nhất định về gameplay. Đây là một trải nghiệm thú vị trong dòng game battle chess, tham gia ngay.

Tải game

Bài liên quan
Game Mobile

Auto Battle Chess: Battle Royale - Game cờ nhân phẩm sinh tồn có trên mobile

eSportsGame Mobile

Mobile Legends: Bang Bang hé lộ chế độ chơi mới – Bang Bang Chess

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Chiến thuật Open Fort cho anh em thích cảm giác mạnh

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Egersis-Knight