close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Media

Megan Fox lộ mặt trong phim “Ninja Rùa”

Và cuối cùng những bức ảnh nóng “bỏng tay” của kiều nữ phim Transformers – Megan Fox trong bộ phim hành động được remake bởi bàn tay của một trong những đạo diễn mát tay nhất Hollywood: Michael Bay – với Teenage Mutant Ninja Turtles cũng được lan tải với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet. Trong phim, Megan Fox sẽ vào vai là một phóng viên của kênh truyền hình April O’Neil và cô sẽ trực tiếp diễn xuất cùng các Ninja rủa Teen “đột biến”. Trong những bức ảnh được đăng tải lên mạng chúng ta cũng thấy được nam diễn viên Will Arnett trong vai trò là anh bạn đồng nghiệp ngờ nghệch của April là Vernon Fenwick.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nZm6LahB3uM” width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=qGVIaX1Y8dc[/su_youtube]

Theo như miêu tả trong kịch bản bộ phim, vai diễn của Megan Fox sẽ mang nhiều tính chất là thủ lĩnh của nhóm Ninja rùa hơn là 1 cô gái yếu đuối thông thường chỉ bị bắt cóc và hiếp đáp loanh quanh suốt trong chuyến hành trình phiêu lưu của các Ninja rùa. Megan Fox cũng tỏ ra vô cùng thích thú trong suốt quá trình bộ phim được bấm máy – có vẻ chúng ta lại sắp được xem những cảnh quay nóng bỏng của kiều nữ này sau Transformers và Jennifer’s Body.

Nhà sản xuất giới thiệu, Teenage Mutant Ninja Turtles là câu chuyện về bốn chú rùa con do nhiễm dung dịch bùn đặc biệt đã biến đổi thành những chiến binh rùa dũng mãnh. 4 chú học được võ nghệ cao cường và ra tay hành hiệp thực thi công lý ở thành phố New York đang tràn ngập tội ác. Nghe hơi ngớ ngẩn nhưng chính là cốt truyện của chúng ta đó. Nếu bạn chưa biết thì Teenage Mutant Ninja Turtles 2014 là phiên bản người đóng đầu tiên được ra mắt của một trong những series truyện tranh/hoạt hình nổi tiếng thập niên 80-90. Ninja Rùa sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/8 năm nay.

71222

Biên tập viên truyền hình April O’Neil (Megan Fox) và anh bạn đồng nghiệp Vernon Fenwick (Will Arnett) trong phim Teenage Mutant Ninja Turtles.

71221

Megan Fox thủ vai diễn nữ chính April O’Neil trong phim

71223

April (Megan Fox) gặp gỡ Leonardo (được lồng tiếng bởi Johnny Knoxville)

71220

Cha đẻ của April cũng có vai trò quan trọng trong series phim Ninja rùa

Bài liên quan
PC - Console

Nhóm "Ninja Rùa" sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2

Cộng Đồng

12 bộ phim hành động kinh điển mà thế hệ 9x không khỏi thấy bồi hồi khi xem lại

Cộng Đồng

Transformers: The Last Knight tiếp tục làm người xem không thể rời mắt với trailer mãn nhãn

Cộng Đồng

Transformers: The Last Knight tung trailer nóng hổi cực hoành tráng