close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Mega Man tiếp tục được Capcom “hồi sinh” qua phiên bản Legacy Collection 2

Tuy không phải sản phẩm mới hoàn toàn, nhưng Mega Man Legacy Collection 2 sẽ nâng cấp nền đồ họa và bổ sung thêm một vài tính năng gameplay hấp dẫn

Người hâm mộ Mega Man sắp sửa được gặp lại anh chàng robot màu xanh vào mùa hè này. Trước thềm sự kiện E3 năm nay, Capcom đã xác nhận những tin đồn là thật và thông báo phát hành bộ sưu tập Mega Man Legacy Collection 2.

Mega Man

Bộ tuyển tập này sẽ đưa Mega Man 7, 8, 9 và 10 vào một trò chơi phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC trong tháng 8 tới. Sau đây là đoạn trailer giới thiệu.

.

“Bộ sưu tập này sẽ nhân rộng quá trình phát triển mang tính cách mạng của series,” Capcom cho biết. Phiên bản Mega Man Legacy Collection đầu tiên, được phát hành vào năm 2015, tập trung vào loạt trò chơi NES 8-bit gốc, đã mang Mega Man 1, 2, 3, 4, 5 và 6 đến với các hệ máy chơi game hiện đại. Tuy nhiên bộ tuyển tập đó lại không bao gồm bất kì phiên bản remaster hoặc remake của bất kỳ trò chơi Mega Man nào.

Mega Man

Trong lần tái xuất này, Capcom hứa hẹn sẽ mang đến nền tảng đồ họa nâng cấp 16 và 32 bit. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ bao gồm các gói nội dung tặng kèm và bổ sung những thách thức chưa từng hiện diện trong các bản game gốc.

Người chơi mới cũng sẽ được hãng phát triển ưu ái, giúp tiếp cận game dễ dàng hơn qua tính năng Extra Armor, giảm sát thương xuống còn một nửa, và cũng tạo thêm các điểm lưu Check-point tiện lợi, giúp họ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình nhanh chóng.

Mega Man

Bộ sưu tập mới của Capcom cũng sẽ bao gồm chế độ thách thức – Challenge Mode mới. Nó sẽ kết hợp các màn chơi lại với nhau và cho phép bạn cạnh tranh, so tài cùng với những người khác trên bảng xếp hạng trực tuyến. Chưa hết, mục Museum cho các fan ruột thích sưu tầm các bản vẽ sản xuất, tranh phác hoạ, tài liệu phát triển, nhạc nền,…. đã quay trở lại.

Mega Man Legacy Collection 2 sẽ chính thức được bày bán vào ngày 8 tháng 8, với mức giá 20 USD ~ 455 nghìn VND cả ở định dạng Digital lẫn Physical ở các điểm bán lẻ.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Resident Evil Village tung bản demo trên PS4 và PS5 vào cuối tuần này

PC - Console

Monster Hunter Rise gửi quà tri ân toàn bộ ‘hunter’

PC - Console

Cái nhìn đầu tiên với 5 phút gameplay của Resident Evil Village

PC - Console

Tựa game Monster Hunter Rise đạt 4 triệu bản bán ra trong 3 ngày