Game4V
>>
Media
>>
Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân

Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân

 | 14/02/2014 09:30

Zombeavers - Game4V - 02 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 1[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/7onFrBK_hKE” showinfo=”no”]f[/su_youtube_advanced]

Chỉ còn một ngày nữa là Valentine – ngày mà các cặp nhân tình mong chờ nhất để có thể nói lời yêu thương với nửa kia của mình. Vào ngày này hàng năm, theo thường lệ thì công viên, bờ hồ, khách sạn, nhà nghỉ hay rạp chiếu phim luôn là điểm đến ưa thích của các cặp đôi. Ngành điện ảnh cũng khá khéo lựa những bộ phim tâm lý tình cảm, đậm chất mùi mẫn để mang lên chiếu rạp “hốt bạc” trong những ngày này. Thế nhưng, với một số cặp đôi nếu muốn đổi mới hơn một chút, không còn hứng thú với những bộ phim kể chuyện tình thì có thể đến với  Zombeavers – bộ phim kinh dị với dự đoán sẽ gây bão tại các rạp.

Zombeavers - Game4V - 14 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 2

Ngay khi vừa công bố đoạn Trailer của phim vào thời điểm đầu tháng 2 này,  Zombeavers ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến hưởng ứng, mong chờ từ Cộng đồng người yêu thích phim kinh dị và kèm theo đó, đội ngũ làm phim cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới phê bình ngành điện ảnh Hollywood. Nhìn qua, nội dung của  Zombeavers thể hiện qua đoạn phim giới thiệu ban đầu cũng không có điểm gì là đặc sắc, phim kể về chuyến du lịch của một nhóm những bạn trẻ về một vùng quê hẻo lánh, họ chọn trọ lại một ngôi nhà bên hồ. Tuy nhiên cũng từ đây, khá nhiều chuyện rùng rợn xảy tới ngay vào ngày đầu họ lưu trú tại ngôi nhà kề hồ này.

Zombeavers - Game4V - 15 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 3

Những khám phá sau cùng có vẻ liên quan tới loài hải ly sống ở đây, chúng dường như đã mắc phải một chứng bệnh gì đó khiến bản năng vốn hiền lành nay trở nên cực kỳ hung tợn. Vậy cũng dựa theo mô tuýp của phim kinh dị thông thường, các nhân vật trong câu chuyện sẽ buộc phải tìm cách thoát khỏi bầy đàn hải ly khát máu kia, cũng như rời xa khỏi ngôi nhà vốn đã không yên bình.

Thêm một điểm thú vị nữa dành cho những fan điện ảnh ưa thích đoán mò, coi tới cuối đoạn phim Trailer rồi bạn mới biết, khi một người bình thường lỡ bị cắn bởi một con hải ly, cơ thể họ sẽ bị tiêm nhiễm bệnh dịch để rồi biến thành một thứ kinh sợ khác!

Zombeavers - Game4V - 03 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 4 Zombeavers - Game4V - 04 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 5 Zombeavers - Game4V - 05 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 6 Zombeavers - Game4V - 06 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 7 Zombeavers - Game4V - 07 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 8 Zombeavers - Game4V - 08 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 9 Zombeavers - Game4V - 09 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 10 Zombeavers - Game4V - 10 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 11 Zombeavers - Game4V - 11 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 12 Zombeavers - Game4V - 12 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 13 Zombeavers - Game4V - 13 Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân 14

Goat Simulator

2 thoughts on “Zombeavers: Phim kinh dị cho ngày lễ tình nhân

Comments are closed.

Đọc tiếp