Game4V
>>
Media
>>
Quảng bá nước tăng lực phong cách Final Fantasy XII

Quảng bá nước tăng lực phong cách Final Fantasy XII

 | 15/03/2014 16:00

Nước tăng lực và một tựa game thuộc thể RPG như Final Fantasy XII thì có điều gì mà liên quan tới nhau?

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/FErPdubljjg” showinfo=”no”]
Theo dõi đoạn video quảng cáo nước tăng lực theo phong cách game Final Fantasy XII

Nếu chỉ là một quảng cáo đơn thuần từ một công ty nào thì chắc hẳn không có gì đáng nói, thế nhưng việc biết kết hợp sử dụng hình ảnh của một tựa game nào đó để quả bá cho một sản phẩm thì đúng là việc.. chỉ người Nhật mới có thể làm tốt được. Trong đoạn video trên, một hãng nước ngọt của Nhật đã biết sử dụng hình ảnh từ  Final Fantasy XII với bối cảnh diễn ra rất ấn tượng, tuy được phóng đại bởi quảng cáo nhưng ít nhiều nó vẫn cho thấy rõ mặt hiệu quả của sản phẩm.

Thông tin thêm: Cái tên của loạt game huyền thoại Final Fantasy được đặt từ ngài Sakaguchi Hironobu, người đã dồn hết số vốn ít ỏi của Squaresoft lúc ấy để trung vào dự án này. Hironobu nghĩ rằng đây sẽ là dự án cuối cùng của ông trong sự nghiệp, nếu nó thất bại thì tất cả ảo vọng của ông sẽ tan biến và đây sẽ là ảo vọng cuối cùng của ông.Và ông đã thành công với Final Fantasy – Ảo vọng cuối cùng.

Final Fantasy XII Quảng bá nước tăng lực phong cách Final Fantasy XII 1

Trong mỗi phiên bản của dòng game Final Fantasy, luôn tồn tại những thế lực đen tối và những anh hùng. Xung quanh họ là những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau, và những điều đó làm nên một cốt truyện hoàn chỉnh cho Final Fantasy. Và hơn hết, như mong mỏi của nhà làm game, muốn truyền tới “Chính nghĩa tất thắng”. Bên cạnh những nhiệm vụ cần thiết để phát triển cốt truyện, chúng ta còn có thể tham gia các mini-game hay thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để có thể nâng cao sức mạnh và tạo sự thú vị của trò chơi. Cốt truyện của Final Fantasy XII cũng không nằm ngoài lối xây dựng cốt truyện này.

Hội nghiền Game hơn Gấu: facebook.com/nghiengamehongau –  Final Fantasy  XII  

3 thoughts on “Quảng bá nước tăng lực phong cách Final Fantasy XII

  1. Chơi Final Fantasy phải có độ bền bỉ cao về mặt tính kiên nhẫn thì mới mong unlock được mấy cái ending ẩn của nó :v chơi vội vàng thì dính toàn Bad Ending :v lúc đó thì chỉ có nước.. khóc theo định mệnh Game =))

  2. mình thấy chẳng có gì khó hiểu và cầu kì cả , dòng game fantasy ra từ rất lâu rồi , nếu bạn nói cầu kỳ khó chơi thì chắc bạn mới chui từ lỗ đít ra hoặc tính bạn thích ăn đâu ỉa đó chứ ko muốn dọn , game cũng vậy chỉ bày ra chơi thôi chứ chẳng tìm hiểu gì hết

  3. Cái này đò hoạ đẹp nhưng tương đối khó hiểu và cầu kì với gamer Việt

Comments are closed.

Đọc tiếp