Game4V
>>
Media
>>
Nếu Pacific Rim và Resident Evil 6 chung một màn chơi?

Nếu Pacific Rim và Resident Evil 6 chung một màn chơi?

 | 27/02/2014 17:29

Pacific Rim - Game4V - 02 Nếu Pacific Rim và Resident Evil 6 chung một màn chơi? 1

Với những Game thủ từng có cơ hội được thưởng thức các cảnh chiến đấu hoành tráng giữa các cỗ máy đồ sộ và loài Kaiju (quái vật khổng lồ) trong Pacific Rim, hẳn các bạn thấy sẽ thấy bất ngờ khi nhận ra cảnh Gipsy Danger chiến đấu với Kaiju Kong tại bến cảnh biển lại khá giống với bối cảnh trong tựa game Resident Evil 6, khi cả 4 nhân vật Leon, Helena, Jake, Sherry cũng đang mắc kẹt tại một cảng tàu hàng và phải đối phó với con trùm Ustanak.

Điều này dẫn tới nhiều nghi vấn, phải chăng thời điểm xảy ra trong bối cảnh  Pacific Rim lại trùng hợp với dịch C-Virus hoành hành tại thành phố Thượng Hải – Hồng Kông trong bối cảnh của Resident Evil 6?

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=yN2GCznERJQ” showinfo=”no”]f[/su_youtube_advanced]
Theo dõi đoạn Video lồng ghép giữa bối cảnh phim  Pacific Rim và game  Resident Evil 6

  Pacific Rim lấy bối cảnh giả tưởng về thế giới hiện tại khi mà loài Kaiju (quái vật khổng lồ) thông qua một lỗ hổng từ dưới đáy biển Thái Bình Dương đã từ thế giới khác tấn công trái đất. Mọi nỗ lực phản công cũng như phòng thủ của loài người đều thất bại.

Toàn thể nhân loại khi này phải dẹp bỏ mọi thù hằn trước kia, cùng ngồi lại với nhau và bắt tay vào chế tạo những Jaeger – người máy khổng lồ được điều khiển trực tiếp bằng trí não của con người, nhằm tạo được đối trọng tương xứng với Kaiju.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/wyojUV29xuQ” showinfo=”no”]f[/su_youtube_advanced]
Thế giới trong Pacific Rim được thiết kế “ảo” tới mức nào?

Đây là bộ phim của đạo diễn Hollywood lừng danh Guillermo del Toro, được đánh giá là một trong những siêu phẩm điện ảnh đáng xem nhất năm 2013 này! Thế nhưng liệu khi xem xong bộ phim với những dư chấn dữ dội, có bao giờ bạn tự hỏi rằng các nhà thiết kế đồ họa, hiệu ứng đã phải làm những gì để đem lại cho khán giả một bối cảnh tương lai giả tưởng đặc sắc tới vậy?

Pacific Rim - Game4V - 01 Nếu Pacific Rim và Resident Evil 6 chung một màn chơi? 2

3 thoughts on “Nếu Pacific Rim và Resident Evil 6 chung một màn chơi?

Comments are closed.

Đọc tiếp