Game4V
>>
Media
>>
Lấy tay làm súng, vũ khí bá đạo mới của Warface Việt Nam

Lấy tay làm súng, vũ khí bá đạo mới của Warface Việt Nam

 | 06/02/2014 15:41

Dạo thời gian gần đây,  Cộng đồng người chơi Warface Việt Nam đang khá bàn tán về một đoạn Video Clip “khoe mẽ” vũ khí tới từ Warface phiên bản Nga. Theo như những gì được thể hiện trong đoạn Video này, người chơi sẽ được sở hữu một loại súng lục với thiết kế khá “sốc hàng”! Bởi hình dạng của khẩu súng này được tạo hình hoàn toàn từ.. bàn tay của nhân vật lính người chơi điểu khiển trong Warface!

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/XKVzHORU6yo” showinfo=”no” rel=”no”][su_youtube_advanced][/su_youtube_advanced]

Theo dõi đoạn Video “khoe mẽ” vũ khí bá đạo, làm chao đảo Cộng đồng Warface Việt Nam suốt thời gian qua

Sau khi đoạn Video này bất ngờ được đem chia sẻ lên các trang mạng, diễn đàn Cộng đồng của Warface Việt Nam. Có vẻ như phản ứng của phần đông Game thủ tỏ ra khá háo hức và đoán già đón non rằng: món vũ khí lạ này sẽ sớm được nhà phát hành Goplay đem về Warface Việt Nam trong bản Update năm 2014 này. Thế nhưng, thông tin nhanh chóng được xác nhận bởi các Game thủ “Quách Tỉnh” hơn khi họ nhận ra, đoạn Clip phô diễn ấy của Warface Nga chỉ là.. một con cá bự  dịp ngày 1/4/2013. Đây cũng là ngày mà đoạn Video này được đem đăng tải lên trang Video Youtube, và có lẽ thông tin này hẳn đã khiến nhiều Game thủ  Warface Việt Nam chịu một gáo nước lạnh vào đầu năm mới 2014.

Đọc tiếp