Game4V
>>
Media
>>
Justice League – đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận

Justice League – đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận

 | 29/04/2014 09:00

Vậy là sau bao nhiêu ngày mong đợi, bộ phim đối đầu với The Avenger đã chính thức được xác nhận. Phim Justice League sẽ được vị đạo diễn tài ba – Zack Snyder nhào nặn.

Justice League Justice League - đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận 1

Trong những năm gần đây, những bộ phim về siêu anh hùng của Marvel nổi lên và áp đảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong khi đó, đối thủ chính của Marvel là DC Comics lại im hơi lặng tiếng. Những phim gần đây nhất về siêu anh hùng của DC chúng ta chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, đó là The Dark KnightMan of Steel. Trong khi Marvel đã ra mắt The Avenger từ 2 năm trước và lên kế hoạch sản xuất các bộ phim siêu anh hùng đến tận The Avenger 3 thì bên phía DC mới chỉ tuyên bố đang thảo luận về việc làm phim Batman vs Superman, dự kiến ra mắt vào 2016.

Justice League Justice League - đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận 2
Batman vs Superman sẽ là điểm khởi đầu

Tuy nhiên, tin vui đã đến với các fan của DC khi phim Justice League chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018. Trong một buổi phỏng vấn với tờ The Wall Street Journal. Chủ tịch Warner Bros – Greg Silverman, bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Zack Snyder (hiện cũng đang đạo diễn phim Batman vs Superman) cùng 3 diễn viên đã được chọn trước là Henry Cavill (vai Superman), Ben Affleck (vai Batman) và Gal Gadot (vai Wonder Woman).

Justice League Justice League - đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận 3
Cô nàng xinh đẹp trong Fast & Furious sẽ vào vai Wonder Woman

Và theo như lời giới thiệu của Greg, Bat vs Sup sẽ là phần mở đầu cho loạt phim về thế giới siêu anh hùng của DC để rồi dẫn đến bộ phim Justice League sẽ ra mắt vào năm 2018. Mới đây nhất, diễn viên Ray Fisher cũng xác nhận sẽ vào vai Cyborg trong bộ phim Bat vs Sup nên rất có thể anh cũng sẽ góp mặt trong Justice Leauge. Chưa rõ, liệu sau phim Bat vs Sup ra mắt vào 2016, DC cùng Warner Bros có ý định làm những bộ phim về các siêu anh hùng khác để dẫn dắt đến Justice Leauge giống như Marvel đang làm rất thành công với The Avenger hay không.

Justice League Justice League - đối thủ của The Avenger chính thức được xác nhận 4
Cyborg do Ray Fisher thủ vai sẽ có mặt trong Justice League ?

Bản thân tôi là một fan cuồng của “Kị sĩ bóng đêm” nên không khỏi vui mừng khi nghe được tin này, còn đối với các bạn, các bạn có cảm thấy hứng thú với Justice Leauge không ?

Đọc tiếp