Game4V
>>
Media
>>
[Video hài] Khi gã khổng lồ Google là… con người thật

[Video hài] Khi gã khổng lồ Google là… con người thật

 | 10/03/2014 15:25

Bạn đã từng bao giờ nghĩ: nếu “gã khổng lồ” Google bước ra ngoài đời thực thì chuyện sẽ như thế nào chưa?

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/gjyU__8BBhI” showinfo=”no”]

Được coi là “gã khổng lồ” nắm trọn mảng dịch vụ giải trí và kênh tìm kiếm trên mạng Internet, mỗi ngày Google thu về hàng triệu lượt truy cập từ những người sử dụng Internet trên toàn thế giới hướng về trang chủ của mình. Thế nhưng là một người sử dụng trang tìm kiếm này hàng ngày, liệu có bao giờ bạn tự hỏi: Sẽ thế nào nếu “gã khổng lồ” này bước ra đời thực với vai trò một.. anh nhân viên văn phòng mẫn cán chưa?

Một đoạn video đậm chất hài hước do nhóm  CollegeHumor thực hiện trên đây sẽ phác họa chân thực về câu chuyện này!

gã khổng lồ

*Thông tin thêm*

Google là một công ty Internet tầm cỡ thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

Trụ sở của gã khổng lồ này Google tên là “ Googleplex” tại Mountain View, California. Google có trên 15.000 nhân viên, giám đốc là Tiến sĩ Eric Schmidt, trước đây là giám đốc công ty Novell. Tên “ Google” là một lối chơi chữ của từ googol, bằng 10100. Google chọn tên này để thể hiện sứ mệnh của công ty để sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Googleplex, tên của trụ sở Google, có nghĩa là 10googol.

Công cụ tìm kiếm Google được nhiều người ủng hộ và sử dụng vì nó có một cách trình bày gọn và đơn giản cũng như đem lại kết quả thích hợp và nâng cao. Trong năm 2000, Google đã bắt đầu bán quảng cáo bằng từ khóa để đem lại kết quả thích hợp hơn cho người dùng. Những quảng cáo này chỉ dùng văn chứ không dùng hình để giữ chất đơn giản của trang và tránh sự lộn xộn và đồng thời để trang được hiển thị nhanh hơn.

Link Video gốc: youtu.be/YuOBzWF0Aws

10 thoughts on “[Video hài] Khi gã khổng lồ Google là… con người thật

  1. bác làm việc mẫn cán phết , để chúng em đở đần nhá :’>

  2. Toàn các siêu nhân bình loạn ở đâu ấy chứ thấy vide khác mà ?

  3. -_- nếu tao bước ra đời thực :v sẽ mặc shịp trắng vào áo choàng xanh, long lanh trong từng bước chân

    1. :))))))) có gì mà chị phải xoắn, chị Yahoo bước ra đời thực chắc còn lắm lông hơn cả nó :))))))))))))

Comments are closed.

Đọc tiếp