Game4V
>>
Media
>>
GTA Online: Thảm sát Valentine

GTA Online: Thảm sát Valentine

 | 15/02/2014 00:10

Dù sớm hay muộn đi chăng nữa, thì cái ngày mà một số người mong đợi và một bộ phận khác lại chẳng tha thiết cũng như có một sự chặn lòng ở trong con tim cũng sẽ tới. Vâng đó chính là ngày lễ tình nhân 14/2 Valentine, đối với những game thủ đã có” gấu, mèo, hay chuột”  gì đó thì đó quả là một ngày lý tưởng, một ngày tuyệt đẹp… Còn một số gamer do ưa “khám phá, tung hoành bốn bể, thích sự tư do” thì lại tỏ ra lạnh nhạt với ngày lễ tình nhân đó. Thế thì năm lại nhìn người ta tay trong tay nữa hay sao? Không, vì mới đây hãng game đình đám Rockstar một tin vui đến cho người chơi nhân ngày đặc biệt đó.

Game4v - Gta online - 1 GTA Online: Thảm sát Valentine  1

Tựa game GTA online sẽ có một bản cập nhật khủng ngay đúng thứ sáu tuần này,  tức là ngày 14/2.  Một bản cập nhật với một cái tên cực kì lãng mạn và nóng bỏng: “Thảm sát Valentine”,  với cái tên như vậy chắc hẳn cũng đã khiến cho những người chơi “độc thân” cảm thấy như yêu đời hơn và lên tinh thần rất nhiều, bản cập nhật lần này sẽ được bổ sung thêm một số chức năng khác,  cũng như nội dung và chế độ chơi đầy hấp dẫn.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=C82SUF7eej8″ showinfo=”no” rel=”no”]

Về mặt vũ khí, người chơi sẽ được sở hữu được nhiều khẩu súng có sức sát thương hạng nặng khác nhau,  chúng sẽ có mặt trong cử hàng hoặc nhân vật của bạn sẽ được trang bị trong một số nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn. Ngoài ra cũng sẽ có những phục trang đặc biệt vô cùng sexy, gợi cảm cũng sẽ chào hàng game thủ.

Game4v - Gta online -2 GTA Online: Thảm sát Valentine  2

Game4v - Gta online - 3 GTA Online: Thảm sát Valentine  3

Còn gì thú vị hơn khi ngồi trên chiếc siêu xe của mình rượt theo, va quẹt, tung hất cẳng những tên đang ngồi chễm trệ ôm gấu trên chiếc xe tồi tàn của hắn, hay dùng phi cơ riêng của mình làm chuyến du lịch đâu đó đến các bãi biển đầy nắng ấm và những cô nàng diện bikini đầy sắc màu. Nhưng sẽ chẳng là gì khi chính bạn và những người “cùng cảnh ngộ” khác sẽ chính tay tàn phá, hủy hoại các buổi tiệc kỉ niệm ngày lễ tình nhân nay, quậy phá các tiệc tùng của các cặp đôi,… Tất cả mọi thứ đều có trong bản cập nhật này của GTA online “Thảm sát Valentine”.

Đọc tiếp