close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài “ngủ yên”

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là phần game chơi đơn mới nhất trong series, sau khi phiên bản MechWarrior 4 ra mắt từ tận năm 2002.

Chủ tịch hãng Piranha Games, Russ Bullock, vừa tiết lộ tại MechCon 2017 rằng MechWarrior 5: Mercenaries sẽ được phát hành trên PC vào tháng 12 năm 2018. MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là tựa game MechWarrior chơi đơn độc lập đầu tiên phát triển cho PC sau gần 15 năm và sẽ mang đến chế độ PvE khốc liệt, xoay quanh những màn “đấu Mech trong một chiến dịch Mercenary đầy tham vọng, dựa trên quá trình phát triển sự nghiệp theo lựa chọn của người chơi.

MechWarrior 5: Mercenaries

Bối cảnh của MechWarrior 5: Mercenaries bắt đầu vào năm 3015, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một tay lính đánh thuê MechWarrior tham gia chiến trận trong bối cảnh cuộc chiến Third Succession War vẫn đang tiếp diễn và dần phá vỡ Inner Sphere, khu vực rộng lớn của vùng không gian thuộc địa bao quanh Trái Đất.

MechWarrior 5: Mercenaries

Chiến thắng, uy tín và lợi ích đạt được sẽ không chỉ đòi hỏi kỹ năng chiến đấu đơn thuần, mà còn trong việc duy trì và nâng cấp cỗ máy BattleMech của bạn.

MechWarrior 5: Mercenaries

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ được hỗ trợ bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 tân tiến, sẽ hỗ trợ mods đầy đủ thông qua Steam Workshop cũng như chế độ phối hợp co op 4 người.

MechWarrior 5: Mercenaries

Để chào mừng thông báo này, Piranha Games đã phát hành một đoạn giới thiệu phim mới cho MechWarrior 5: Mercenaries mà bạn có thể xem qua dưới đây. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi chỉ được dự kiến ra mắt trên PC, còn có đặt chân lên console hay không vẫn chưa rõ.

 

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/thai-duong-than-nu-okami-hd-se-ho-tro-chuot-phim-day-du-nhung-bi-khoa-khung-hinh-30fps-476960.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Mời xem cảnh phá hủy trong trailer Mechwarrior 5

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)