close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Mẹ vác roi đi tìm, Admin Warface khóa nick gamer trốn học chơi game

Một câu chuyện thú vị đang được lan truyền trong cộng đồng game thủ Warface Việt Nam khi admin trò chơi dọa khóa nick một game thủ trốn học đi chơi game.

Theo ghi nhận của trang tin game Game4V, mới đây admin fanpage game bắn súng Warface đã đăng tải một trạng thái với nội dung khá hài hước nhưng có thật:

Cụ thể, trong đợt Offline gặp gỡ giữa game thủ và nhà phát hành Warface, có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia chung vui với mọi người. Trong số đó, có một số thành viên nhỏ tuổi phải xin phép gia đình hoặc dẫn theo phụ huynh mới được đi tới sự kiện. Một vị phụ huynh của người chơi với nickname Trung Đức vì muốn quản lý giờ giấc chơi game của con mình đã xin số điện thoại của admin fanpage Warface là anh Hùng để “sau này tiện liên lạc”.

warface

Một câu chuyện có thật do Admin Warface chia sẻ

Theo anh Hùng kể, cách đây hai ngày, game thủ Trung Đức được cho là đã trốn học đi chơi game không xin phép gia đình. Phụ huynh của Đức đã trực tiếp gọi điện lên cho anh phàn nàn. Thú vị là ngay sau đó game thủ Trung Đức đã bị dọa khóa nick với nội dung thông báo ingame khá hài hước: “Xạ Thủ Trung Đức đang ở đâu hãy về nhà ngay, mẹ xạ thủ đang đi tìm”.

warface

Game thủ bị khóa nick vì phụ huynh báo admin

Cũng theo admin Hùng, sự việc hoàn toàn có thật và anh không mong muốn các game thủ của mình vì mãi mê chơi game mà lơ là việc học, để các vị phụ huynh lo lắng. Anh quyết định làm thẳng tay với các tình huống tương tự sau này, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra. Việc học và gia đình vẫn luôn là quan trọng nhất.

Mặc dù câu chuyện xảy khá hài hước nhưng qua đó cũng cho thấy sự nhiệt tình của nhà phát hành Warface đối với các khách hàng của mình. Mong rằng, qua câu chuyện, các game thủ của chúng ta cũng biết điều tiết thời gian học tập và vui chơi giải trí của mình một cách hợp lý hơn. Đừng làm phiền lòng gia đình nhé các bạn!

>>> Hiệp Khách là tên Việt hóa chính thức của Tam Kiếm Hào

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test