close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Mẹ của SKT T1 Wolf bị bệnh tim nhưng bà từ chối cầm tiền của con trai để điều trị

Trong một buổi phỏng vấn mới đây nhất của SKT T1 Wolf, hỗ trợ của đương kim vô địch thế giới đã tiết lộ khá nhiều về cuộc sống phía sau bàn phím của mình.

Mới đây, hỗ trợ của đội tuyển SKT T1 Wolf đã có cuộc phỏng vấn trên trang tin Inven của Hàn Quốc và tiết lộ khá nhiều về thời còn đi học cũng như cuộc sống phía sau bàn phím của anh:

Hồi tôi đi học cấp 2 cũng là lúc điểm số trong chế độ đấu Xếp Hạng ở LMHT tăng dần. Lúc đó tôi cũng đã gặp khá nhiều game thủ chuyên nghiệp và tự nhiên tôi cũng muốn trở thành một trong số họ. Có một dịp tôi phải làm bài thuyết trình về công việc mà tôi hằng mong ước trong tương lai. Bài thuyết trình bằng PowerPoint của tôi đã nói về ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp và sử dụng một hình mẫu game thủ chuyên nghiệp để làm ví dụ. Sau đó tôi còn đi gặp cả 10 giáo viên dạy lớp tôi để hỏi xem tôi có thể ngủ trong giờ học không bởi ban đêm tôi còn phải luyện tập.

wolf

Wolf đã từng phải xin thầy cô giáo được… ngủ gật trong lớp vì ban đêm anh chàng này còn phải luyện tập

Có lẽ do tôi quá thật lòng nên 6/10 thầy cô đã cho phép tôi được ngủ trong lớp. Giáo viên Tiếng Anh của tôi là một trong những người dễ thương nhất. Khi bước vào lớp, giáo viên Tiếng Anh thường nói với tôi: “Game thủ chuyên nghiệp kia, hãy đi ngủ đi”! Và tất nhiên là những giáo viên, họ không thể để tôi tự do muốn ngủ lúc nào thì ngủ được. Mọi chuyện cuối cùng kết thúc với việc tôi phải mời phụ huynh lên gặp ban giám hiệu. Tôi cảm thấy rất có lỗi.

Một vài chia sẻ về những suy nghĩ và đời tư của Wolf:

Tôi cảm thấy mình đang đeo một chiếc mặt nạ. Đôi khi tôi chỉ muốn là Lee Jae-wan nhưng tôi cảm thấy mình phải sống dưới lớp mặt nạ có tên “Wolf”. Tôi không nghĩ tôi hợp làm một game thủ chuyên nghiệp. Chắc chắn tôi sẽ thử rất nhiều nghề khác khi tôi giải nghệ. Có thể là một bình luận viên hoặc một nhà báo. Nếu không liên quan đến thể thao điện tử, tôi muốn làm một bác sĩ tâm lý hoặc theo đuổi giấc mơ từ khi còn bé: Trở thành giáo viên.

 

wolf1

Sau khi giải nghệ Wolf muốn trở thành một caster, một nhà báo, một bác sĩ tâm lý hoặc thầy giáo…

Tiếp theo là những chia sẻ về sự khó khăn khi bước vào con đường game thủ chuyên nghiệp. Trong gia đình, mẹ Wolf phản đối khá nhiều về sự nghiệp này vì cho rằng game thủ chuyên nghiệp vẫn còn gặp nhiều rào cản ngay cả ở Hàn Quốc. Bà muốn con trai mình theo đuổi một sự nghiệp bình thường và Wolf đã phải thuyết phục rất nhiều:

Dù tôi không phải một học sinh giỏi giang gì nhưng bà luôn muốn tôi tiếp tục đi học và tìm kiếm các công việc bình thường. Bà đã khóc rất nhiều. Bố tôi thì có tư tưởng cởi mở hơn nên tôi đã hứa với ông tôi sẽ thử 1 năm. Sau đó HLV trưởng của SKT đã đến tận nhà tôi và tự thuyết phục 2 vị phụ huynh. HLV đã cho họ biết tôi giỏi như thế nào và tôi đã vô địch thế giới bao nhiêu lần. Tôi có được sự ủng hộ từ gia đình cũng đều nhờ vào thầy cả.

wolf2

Wolf tiết lộ mẹ mình vẫn còn rất ngại ngùng khi cậu con trai của mình hỗ trợ về mặt tài chính…

Tôi đưa cho mẹ tôi cả thẻ tín dụng của mình. Mẹ tôi không được khỏe lắm bởi bà bị bệnh tim. Tôi muốn bà được ăn ngon và có thể chi trả mọi hóa đơn của bệnh viện nhưng bà hiếm khi sử dụng tiền của tôi. Tôi cảm thấy hơi đau lòng. Quanh khu tôi sống có rất nhiều cửa hàng bán đồ ăn ngon. Tôi hi vọng bà sẽ bồi bổ được sức khỏe và tự chăm sóc bản thân mình. Tôi biết bà cảm thấy có lỗi khi bà nói bà không thể sử dụng những đồng tiền mà cậu con trai vất vả kiếm được. Tôi chỉ cười và nói rằng mẹ ơi, con mẹ kiếm tiền dễ lắm. Chỉ cần ngồi xuống và sử dụng mấy ngón tay là có tiền rồi!

 

Và cuối cùng:

Khi đánh rank tôi rất ít khi chơi hỗ trợ. Tôi muốn chơi những vị trí gây thật nhiều sát thương. Quả thực tôi không muốn đánh support tí nào. Tôi muốn là một chủ lực cơ!

bang_wolf

Đội tuyển LMHT lạ lùng nhất trên thế giới khi có xạ thủ thì chán game còn hỗ trợ thậm chí còn chẳng muốn đánh ở vị trí này…

[fresh_embepost pid=”384245″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Cộng ĐồngeSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Lý do khiến VCS nhận thất bại cay đắng trước PCS trong Mid Season Showdown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.