close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

MC Minh Nghi bức xúc vì bị Optimus nói phỏng vấn lộ chiến thuật

MC Minh Nghi tỏ ra bức xúc khi bị Optimus nói trên Livestream rằng phỏng vấn toàn những câu hỏi khó, dễ làm lộ “bí mật chiến thuật”.

Mới đây, sau chiến thắng áp đảo của Team Flash trước Cerberus Esports, MC Minh Nghi đã có buổi phỏng vấn nhanh người chơi xuất sắc nhất trận đấu là Slayder. Tưởng chừng đây là cuộc trao đổi bình thường giữa MC và tuyển thủ thế nhưng sau buổi Livestream của Optimus nó đã gây ra một cuộc tranh cãi giữa hai phía người hâm mộ.

MC Minh Nghi

Buổi phỏng vấn giữa MC Minh Nghi và Slayder

Cụ thể trong buổi Livestream của mình, Optimus đã xem đoạn phỏng vấn và có những lời bình luận vui rằng:

“Nếu MC Minh Nghi có đang coi Livestream của mình, thì xin phép được mời Minh Nghi một buổi đi ăn kem, mục đích là để chúng ta phỏng vấn tất cả thành viên trụ cột của các đội tuyển ở VCS. Rồi chúng ta sẽ ngồi lại để giải đáp tất cả những bí mật, chiến thuật của tất cả các đội tuyển. Để lên phỏng vấn lại hỏi mấy câu này nữa? Nó khó trả lời dữ lắm, nó là bí mật bạn à, nó chỉ có thể trả lời chung chung được thôi.”

MC Minh Nghi

Lời đùa cợt của Optimus vô tình gây ra một cuộc tranh cãi

Ngay lập tức MC Minh Nghi đã tỏ ra khá khó chịu về đoạn bình luận vui vẻ nhưng có phần “ẩn ý” của Optimus nên đã có những lời đáp trả gay gắt. Cô khẳng định mình không hề hỏi những câu hỏi liên quan đến bí mật chiến thuật trong trận đấu sắp tới của đội tuyển, thay vào đó là những ý kiến về trận đấu theo góc nhìn của tuyển thủ. Chuyện chiến thuật của trận đấu thì ban huấn luyện của mỗi đội tuyển chắc chắn sẽ dễ dàng nhìn ra được.

MC Minh Nghi

Phản ứng của Minh Nghi

Sau khi nhận thấy lời nói của mình đi quá giới hạn Optimus cũng đã có động thái xin lỗi gửi tới Minh Nghi và người hâm mộ. Anh chia sẻ rằng sẽ rút kinh nghiệm bản thân và cố gắng kiểm soát kỹ hơn lời nói, mong rằng người hâm mộ của hai Group không nên làm lớn chuyện.

Optimus gửi lời xin lỗi

Trước đây đã có nhiều ý kiến trái chiều về chuyên môn của MC Minh Nghi khi cho rằng cô không đủ kiến thức về lĩnh vực LMHT để tham gia vào bàn phân tích, hay những buổi phỏng vấn dần trở nên nhàm chán,… Tuy nhiên với những nổ lực mà Minh Nghi đã làm trong suốt khoảng thời gian qua thì có thể khẳng định rằng cô là MC hoàn hảo nhất từ trước tới nay của khu vực VCS. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?

Bài liên quan
eSports

Thầy Giáo Ba là nhân vật chính trong bộ truyện tranh SBTC

eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

Vietnam Esports TV bình chọn đội hình tiêu biểu tuần 1 VCS mùa xuân 2021

eSports

Saigon Buffalo thi đấu xuất sắc tạm thời dẫn đầu VCS