close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Công Nghệ

Máy tính chơi game “mini” với chip Core i7

Sản phẩm mới của MSI với tên gọi Arctic Edition Trident 3 đã cho thấy máy tính chơi game không những mạnh về “chất” mà còn ấn tượng cả về ngoại hình nữa.

máy tính

Thường game thủ luôn mong muốn một bộ case cấu hình “khủng” để cân đượ mọi loại game nặng ở thiết lập tốt nhất, nên các thùng máy hay có xu hướng cồng kềnh, rộng rãi để có đủ không gian cho bo mạch chủ, card màn hình, ổ cứng, tản nhiệt… Nhưng mẫu máy tính chơi game mới của MSI với tên gọi Arctic Edition Trident 3 đã cho thấy nó không chỉ mạnh bên trong mà còn có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn rất ấn tượng, có thể sánh ngang với các dòng console hiện tại. Với cấu hình Core i7-7700 Quad core (4) 3.6GHz, RAM 16 GB (8 x 2 thanh), card màn hình GeForce GTX 1070 8GB GDDR5, ổ cứng SSD 256 GB + HDD 1 TB và cài đặt sẵn Windows 10, chiếc máy tính “mini” này không gặp trở ngại gì về các phép thử đồ họa, chơi game 4k hay dựng hình 3D.

smallpc_2

Mặc dù có thiết kế siêu gọn nhẹ, Trident 3 vẫn hoạt động rất êm và quạt tản nhiệt với cơ chế tự điều chỉnh tốc độ đủ sức giữ cho máy ở mức nhiệt độ an toàn theo khuyến cáo của Intel, mặc dù sẽ tốt hơn nếu MSI cung cấp cho người dùng công cụ điều chỉnh tốc độ quạt thủ công. Máy có bộ adapter nguồn khá lớn do phải dành không gian bên trong cho các thành phần quan trọng hơn, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng giấu adapter này sau gầm bàn và sẽ chẳng ai để ý cả. Đi kèm thùng máy còn có bộ chuột và bàn phím có đèn RGB trang trí, tuy có thể không hợp cạ với một số game thủ nhưng vẫn là món quà khá hấp dẫn cho những người mới bắt đầu gia nhập thế giới gaming.

smallpc_3

Nhìn chung, nếu không ngại vấn đề tản nhiệt và khó nâng cấp về sau này thì bạn có thể hài lòng với Arctic Edition Trident 3 – giá cả có thể là một vấn đề không nhỏ với nhiều game thủ ($1500), nhưng lợi ích cỗ máy tính này đem lại cho bạn là không thể phủ nhận, về cả “dáng vẻ” lẫn “hiệu năng”. Bạn đọc quan tâm có thể xem qua và đặt mua sản phẩm này tại đây.

Xem video đánh giá của Dave Lee:

Bài liên quan
eSports

Siêu xạ thủ Deft chạm mốc 1500 Kills, sắp phá vỡ kỷ lục của Uzi

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

eSports

Nautilus Chinh Phục sẽ chia lợi nhuận cho những Nhà Vô Địch giải mùa Xuân

Cộng Đồng

Chúc mừng sinh nhật Faker, những thành tích khủng của 'Quỷ Vương' ở tuổi 25