DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Máy chủ Tân Thiên Long 3D bất ngờ gặp sự cố khiến nhân vật cũ không thể vào game

Gần đây, những game thủ Tân Thiên Long 3D đang rơi vào hoàn cảnh đứng ngồi không yên với một lỗi bug khiến người chơi không thể đăng nhập vào game…

Sự việc xảy ra tại cụm máy chủ Thiên Long Chuyển Vận, một cụm máy chủ có thể nói là khá lâu đời của cộng đồng Tân Thiên Long 3D. Cụ thể thì sau đợt bảo trì máy chủ diễn ra mới đây, tại máy chủ này đã xảy ra một lỗi bug khiến những người chơi khi lựa chọn nhân vật chính (nhân vật chơi thường xuyên) của mình thì không thể đăng nhập vào game.

tan thien long

Trong khi đó, nếu như tạo lập một nhân vật mới và tiến hành đăng nhập game thì mọi chuyện lại diễn ra bình thường. Theo ghi nhận của người chơi thì đã có rất nhiều trường hợp tương tự như trên xảy ra trong thời gian qua. Chính điều này đã khiến cho cụm máy chủ Thiên Long Chuyển Vận bất ngờ trở nên vắng vẻ trong vài ngày gần đây, và may lắm thì mới xuất hiện một vài người chơi tân thủ có lẽ đang cố đăng nhập vào game để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Một điều nữa cũng khiến những game thủ của trò chơi khá bức xúc là khi phản hồi sự cố này tới bộ phận Hỗ trợ game thì câu trả lời nhận được lại rất chung chung. Có lẽ cũng cần phải thông cảm cho bộ phận hỗ trợ khi họ cần phải có thời gian phản ánh lại sự cố với phía bộ phận kỹ thuật và vận hành game.

tan thien long

Nhưng về phía cộng đồng game thủ mà nói thì việc không đăng nhập được vào game trong một khoảng thời gian dài sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy và hậu quả, vậy nên thái độ nổi nóng của cộng đồng game thủ âu cũng là một phản ứng dễ hiểu.

Hiện tại thì NPH VNG đã phải tiến hành đóng cửa bảo trì đối với máy chủ Thiên Long Chuyển Vận. Chi tiết game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

[fresh_embepost pid=”365763″ ]

[fresh_embepost pid=”365561″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.