Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Máy chủ mới – Làm sao lấy được bao lì xì trong Ngạo Kiếm Vô Song

Là một sự kiện được mong đợi nhất của máy chủ mới Côn Luân khai mở sáng nay (21/10/2015), bao lì xì là một lễ vật thú vị mà mọi game thủ Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) đều sẽ nhận được. Vậy, làm thế nào để lấy được món quà này?

Gia nhập Côn Luân

Côn Luân là tên một môn phái trong 11 phái của Ngạo Kiếm Vô Song, nhưng lần này cũng là tên của máy chủ mới.

ngạo kiếm vô song

Với vị thế là máy chủ ra mắt sau giai đoạn Big Update, Côn Luân đang là điểm dừng chân của nhiều game thủ muốn chinh phục các tính năng mới, các nhiệm vụ mới, làm bá chủ phương trời mới.

Vào 10h00 hôm nay (21/10), máy chủ mới Côn Luân sẽ chính thức khai mở. Sự kiện này mang tới câu chuyện mới cho người chơi, đó là nhận quà lì xì ở cả những ngày bình thường chứ không riêng gì ngày Lễ Tết.

game ngạo kiếm vô song

Làm sao để nhận lì xì

Đây là phần quà không chỉ dành riêng cho gamer ở máy chủ mới Côn Luân. Tất cả người chơi không phân biệt cấp độ đều sẽ nhận được. Tuy nhiên, để có được gói vật phẩm hấp dẫn này, phải có một người đứng Top trong game (Top 1 công lực, Top 1 kinh nghiệm, Top 1 của cải) tiến hành phân phát.

Qùa lì xì gồm có rất nhiều vàng khóa, loại tiền ingame cần thiết để mua trang bị, nguyên liệu và vật phẩm hữu ích trong game như Tu Luyện Đan, Tọa Kỵ, Vũ Khí…

game mới NKVS

Câu chuyện hứa hẹn mở ra sự ganh đua vô cùng sôi nổi, kịch tính cho các cá nhân, bang hội, gia tộc ở máy chủ mới Côn Luân và thế giới Ngạo Kiếm Vô Song. Bạn sẽ là người thống lĩnh, nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu để ban phát quà lì xì cho mọi gamer, hay bạn sẽ ở vị trí hỗ trợ đồng đội để mau chóng nhận được quà lì xì này?

Tham gia ngay tại: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”267409″ ]

[fresh_embepost pid=”262941″ ]

Bài liên quan
Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Game Mobile

Mịch Tiên Duyên - Game tu tiên 3D phát hành

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.