close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Máy chủ Closers tại Nhật phải ngừng hoạt động vì bị tấn công

Máy chủ game Closers tại Nhật được cho là bị tấn công bởi một bên thứ 3.

Việc này dẫn tới nhà phát hành SEGA phải đăng tải thông báo đóng máy chủ trò chơi từ giờ cho đến đầu tháng 10. Tựa game Closers do nhà sản xuất Naddic Games phát triển và ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8 vừa qua. Sự việc được cho là bắt đầu từ khoảng giữa tháng 9, khiến game thủ gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia trò chơi.

Closers-Japan-server-temporary-closure-announcement

Thông báo ngừng máy chủ cho đến đầu tháng của Closers.

Mức độ tấn công có phần giảm dần cho đến thời điểm hiện tại, nhưng nhà phát hành vẫn muốn bảo đảm chất lượng nên sẽ ngừng máy chủ trong vài ngày để kiểm tra, nếu không có gì nghiêm trọng sẽ mở lại trong thời gian tới. Tuy nhiên, có một điểm kỳ lạ là chỉ có tựa game Closers bị tấn công, trong khi các sản phẩm khác của hãng như Phantasy Star Online 2 thì vẫn hoạt động rất bình thường.

closers (3)

Closers là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

closers (2)

Có hai chế độ chơi trong Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

 

[fresh_embepost pid=”258984″ ]

[fresh_embepost pid=”258099″ ]

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game OnlinePC - Console

Closers: Bạt ngàn event, tặng giftcode khủng trong tháng 4 cho người chơi