close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Máy cấu hình yếu nên chơi game online gì?

Tuy game online không phải yêu cầu cấu hình quá đỉnh như PC-Console, nhưng để chơi game online với cấu hình cao thì cũng không phải một điều dễ dàng.

Cùng đến với tin game về những game online dễ phù hợp với nhiều loại máy tính cấu hình yếu.

Sword Saga

Sword Saga là một webgame nhập vai chiến đấu với nền đồ họa 2D khá đơn giản. Game có 3 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng riêng khác nhau và cho phép game thủ có thể tùy chỉnh một cách tối đa để tạo ra lợi thế trong những trận đấu PvE hay PvP. 1

Với lố chơi đơn giản và yêu cầu cấu hình cực nhẹ, Sword Saga đã thu hút đượng một lượng game thủ không nhỏ. Hiện tại game đã được ra mắt trên toàn thế giới.

Trang chủ game: http://sword.r2games.com/

Shards of War

Tuy là một MOBA game nhưng trong Shards of War, người chơi sẽ được thưởng thức cách chơi theo dạng bắn súng casual nhiều hơn. Các vị tướng trong Shards os War sở hữu 2 đòn đánh thường và 3 kỹ năng đặc hữu của riêng mình. Người chơi sẽ liên tục nhả đạn về hướng chuột và hạ gục mục tiêu – Cách chơi quá đơn giản đúng không? 3

Game online Shards of War cũng đã mở cửa để chào đón game thủ tham gia thưởng thức.

Trang chủ game: http://www.shardsofwar.com/

Rainbow Saga

Rainbow Saga là một tựa game online hành động nhập vai chạy theo màn hình ngang. Như các webgame khác, người chơi sẽ chỉ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Holy Knight (những kiếm thủ cận chiến) Shadow Ranger (những thợ săn tài ba với vũ khí tầm xa) và cuối cùng là pháp sư Elementalist với các đòn combo rất thú vị. 4 Điểm đặc sắc nhất của game online Rainbow Saga là không auto hóa như các ‘anh chị em’ cùng dòng tộc. Game chỉ hỗ trợ người chơi chạy auto, còn việc đánh quái sẽ hoàn toàn phải cày bằng tay. Hiện tại game đã mở cửa tự do để người chơi tham gia trải nghiệm.

Trang chủ game: http://rainbow.game321.com/

Crusader of Solaria

Game online Crusader of Solaria sẽ đưa bạn vào một thế giới ảo rộng lớn với những con quái vật đang hoành hành. Người chơi sẽ trở thành một vị anh hùng cứu thế, khám phá các bí mạt ẩn giấu trong thế giới đó. Game được thiết kế chạy theo màn hình ngang với các đòn combo kỹ năng quen thuộc. 2 Người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với phong cách chơi của game online Crusader of Solaria. Đồ họa 2D của game được thiết kế với style cổ điển nhưng vẫn có sức hút nhất định đối với người chơi.

Trang chủ game: http://crusaders.r2games.com/

Eldevin

Trước đây chúng tôi từng giới thiệu về game online nền web có đồ họa 3D rất ấn tượng là Eldevin, đã mở cửa chính thức hồi cuối năm 2013 và mới cập bến Steam thời gian gần đây. Eldevin có lối chơi tự do với việc gamer có thể tự do học kỹ năng cho nhân nhân vật của mình chứ không bị gò bó theo các class có sẵn.

game online

Nhìn chung, hiện tại game thủ Việt Nam tham gia Eldevil đánh giá trò chơi này khá cao: “chơi game này cũng rất hay, dành cho người không thích auto và game này cũng thuộc dạng phải tìm tòi”. Bên cạnh đó game cũng rất tiện lợi với phiên bản trên web hoặc mini client, hỗ trợ tốt cho người chơi trên mọi phương diện.

>>> Những tựa game làm nên tên tuổi FPT Online

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA