close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

Hành trình test Yone vô cùng gian nan của game thủ Việt Nam tại máy chủ PBE, thậm chí mất hơn 3 tiếng chỉ để pick được tướng.

Nếu nói về vị tướng có bộ kĩ năng không bao giờ lỗi thời chắc chắn phải nhắc đến “quốc tướng” Yasuo, ra mắt vào cuối năm 2013 và cho đến nay Yasuo luôn là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất. Bởi vậy, khi nghe tin anh trai Yasuo là Yone sắp xuất hiện, cộng đồng game thủ đã vô cùng phấn khích chờ đợi xem liệu đây có phải vị tướng tiếp theo trở thành “danh tướng” của LMHT.

test Yone

Yone được ra mắt khiến game thủ phấn khích

Được đánh giá bộ kĩ năng không “ảo diệu” như em trai của mình nhưng lại Yone có điểm thu hút riêng với vũ khí song kiếm vô cùng ngầu, đồng thời khả năng dồn sát thương “bá đạo” tương tự như Akali. Chính vì vậy mà khi được chạy thử nghiệm ở máy chủ PBE, Yone trở thành một “hot pick” chưa từng thấy từ trước tới nay. Thậm chí mới đây một game thủ Việt Nam đã mất hơn 3 tiếng đồng hồ chỉ để chọn được Yone, và “quả ngọt” game thủ này nhận được là vô cùng xứng đáng.

Dù ra mắt trước một phiên bản nhưng Lillia lại phải ngậm ngùi chịu “bơ” từ cộng đồng game thủ khi tâm điểm đang đổ dồn về phía Yone. Có thể thấy ngay cả bộ trang phục Hoa Linh Lục Địa cũng không đủ sức hấp dẫn bằng vị tướng sử dụng song kiếm này, chắc chắn khi ra mắt Yone sẽ “khuấy đảo” LMHT hơn cả màn ra mắt của Yasuo trước kia. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?

Bài liên quan
eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift

eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?