close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Mất cả năm trời nữa, game thủ mới được chơi Titanfall 2

Trong một báo cáo gần nhất của EA, Titanfall sẽ không thể ra mắt cho đến hết 2015 và thậm chí là tới giữa năm tài chính 2016.

titanfall-screenshot_930.0.0

Blake Jorgensen, giám đốc tài chính của EA trả lời về câu hỏi liệu bao giờ mới có thể ra mắt được Titanfall 2:

Rất khó nói trước tình hình hiện tại, EA chưa thực sự có câu trả lời cụ thể về vấn đề này những ít nhất chúng tôi phải mất tới 1 năm nữa, khoảng 04/2016 mới có thể cho ra mắt Titanfall 2.

Việc phát triển Titanfall 2 có vẻ không hề đơn giản, để tạo ra một điều gì đó thực sự khác biệt trong phiên bản thứ 2 mà không lẫn với các sản phẩm khác là rất khó trong thời điểm hiện tại khi mà FPS đang dần bão hòa.

Game được Respawn Entertainment xác nhận vào đầu năm nay như một sequel của phần đầu tiên. Người đứng đầu studio, Vince Zampella cũng công bố đây là sản phẩm đa nền tảng. Đặc biệt Titanfall 2 sẽ rất khác so với phiên bản gốc, cũng như không còn độc quyền trên PC và Xbox.

[fresh_embepost pid=”151303″ ]

Titanfall lần đầu tiên ra mắt vào 03/2014. Đây cũng là một sản phẩm không có phần chơi đơn mà sẽ chỉ lồng ghép vào multiplayer. Khá nhiều gamer có vẻ không thích điều này và thậm chí nó cũng ảnh hưởng tới doanh số của game. Trong phần thứ 2, Respawn Entertainment xác nhận sẽ có phần chơi chiến dịch riêng và đó cũng là thế mạnh của những người từng tạo ra Call of Duy: Modern Warfare.

Bài liên quan
PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

Cộng Đồng

Giám đốc phát triển Apex Legends chuyển sang studio mới

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)