close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Mất bao nhiêu phút để đi trọn vẹn bản đồ của Just Cause 3 bằng trực thăng?

Đi trực thăng cũng đã rất lâu rồi chứ chưa nói đến việc… đi bộ và bơi, liệu có ai dám thử làm cái việc điên rồ đó hay không?

just-cause-3-full-map

Được quảng cáo là có bản đồ lên tới cả nghìn cây số vuông, Just Cause 3 nhanh chóng lọt vào top những game có bản đồ rộng lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game và chỉ đứng sau sản phẩm Final Fantasy XV của Square Enix. Mặt khác, nhiều game thủ đã thực hiện so sánh thì cũng nhận ra rằng nó rộng tới 12 lần so với bản đồ trong GTA 5 và 22 lần Far Cry 4. Nếu ai đã từng chơi 2 sản phẩm trên và nhân nó với 12 hoặc 22 lần sẽ thấy map trong Just Cause 3 thực sự khủng khiếp tới mức nào.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để đi xuyên cả map rộng lớn đó, hãy xem clip ngay dưới đây để biết chi tiết hơn:

[mecloud]T4SACm0v0v[/mecloud]

Vùng đảo Medici, bối cảnh chính của Just Cause 3, có động rộng gần tương đương với Panau trong Just Cause 2 nhưng Medici rõ ràng dài hơn đôi chút do bố trí địa hình có nhiều núi non và thực sự cũng rất cao so với bản đồ của nhiều game thế giới mở hiện tại. Vì vậy để thực hiện một đường bay thẳng tới điểm xa nhất bạn buộc phải leo lên cao một chút, nếu đi đường vòng thì lại xa hơn nữa. Những chỗ lồi lõm như vậy tăng khoảng cách lên tương đối. Và cho dù sử dụng 1 chiếc trực thăng vận tốc 150 200 km/h họ vẫn cần phải mất hơn 15 phút đồng hồ để đi hết tất cả.

Just Cause 3 sẽ ra mắt vào 01/12 tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”286196″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?