close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Mất 700 triệu EP, game thủ than trời vì không được FIFA Online 3 Việt Nam giải quyết

Một vụ việc gây bức xúc khiến cho game thủ gửi bài viết của mình cho Game4V!

Xin chào Ban Biên tập của trang tin Game4V!

Vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã xảy ra lỗi về việc định giá sai giá trị của cầu thủ khiến các cầu thủ chục triệu hay thậm chí cả trăm triệu EP bị gán mức giá vài chục nghìn EP. Vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 28-11-2015. Trong buổi chiều hôm đó, mình có treo lên TTCN thẻ cầu thủ Torres SS08E +4. Lúc đó giá min – max của Torres SS08E +4 rơi vào khoảng 600 đến 700 triệu EP và tất nhiên không thể bán thẻ cầu thủ dưới giá min được. Như thường lệ mình đăng bán mà không hề biết rằng FIFA Online 3 đang bị lỗi về giá cầu thủ.

1

Và kết quả, Torres SS08E +4 của mình đã bị mua mất với giá chỉ 18200 EP – một mưc giá khác quá xa so với giá trị thực của thẻ cầu thủ này.

Mình đã gọi điện với bên kĩ thuật để mong muốn hỗ trợ nhưng họ cho rằng đây là lỗi không mong muốn của FIFA Online 3 nên họ không đền bù. Nếu muốn đền bù thì gọi hỗ trợ bên Singapore để giải quyết bởi đây là lỗi phát sinh bên Singapore!

Mình hoàn toàn không đồng ý với cách giải thích này. Trong suốt khoảng thời gian lỗi (ít nhất chừng 3 tiếng), FIFA Online 3 Việt Nam không có bất kì một động thái thông báo nào đến toàn bộ game thủ. Không biết lúc đó có bao nhiêu thẻ cầu thủ bị bán không đúng với giá trị thực, bao nhiêu EP bị mất đi và bao nhiêu bức xúc của game thủ! 700 triệu EP cho thẻ Torres SS08E +4 là một con số rất lớn với mọi game thủ FIFA Online 3, tuy nhiên cách giải quyết của BĐH quả thực không thỏa đáng chút nào!

Hi vọng BBT của Game4V đưa được thông tin này đến BĐH của FIFA Online 3 bởi mình đã gọi điện quá nhiều lần nhưng họ đưa ra những câu trả lời rất mơ hồ! Mình mong muốn một lời giải thích thỏa đáng từ phía NPH!

Xin cảm ơn!

Lời tòa soạn: Rất cám ơn bạn đã gửi những bức xúc của mình về cho BBT của Game4V. Vụ việc lỗi giá cầu thủ trong FIFA Online 3 xảy ra vào ngày thứ 7 – 28/11 và đã được Game4V đề cập đến ở bài viết nàyChúng tôi cũng có phản ánh trường hợp có người mua được Torres SS08E +4 của bạn với giá 18,200 EP!

torres

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa ghi nhận được bất kì một thông báo nào đến từ BĐH của FIFA Online 3 Việt Nam về việc giải quyết cho các game thủ.

Chúng tôi sẽ gửi những bức xúc của bạn lên BĐH của FIFA Online 3 và hi vọng sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

[fresh_embepost pid=”288432″ ]

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết